YBA Thủ Đức ký kết hợp tác toàn diện với Hội Doanh nhân Trẻ huyện Long Thành

Mới đây, các thành viên của Chi hội Thủ Đức (YBA Thủ Đức) thuộc Hội doanh nhân trẻ TP.HCM đã có buổi họp mặt giao lưu trong chương trình “Kết nối vươn tầm”.

Đây không chỉ là cơ hội để những doanh nhân trao đổi kinh nghiệm với những thành viên trong hội mà còn để gặp gỡ các Hiệp hội khác trên tinh thần gắn kết doanh nhân, doanh nghiệp trẻ ở địa bàn TP.HCM.

Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP.HCM dành lời khen cho Chi hội Thủ Đức vì đã tiên phong trong việc tổ chức những hoạt động kết nối, làm mới các chương trình của hội, đồng thời tăng khả năng sáng tạo của các doanh nhân trong hội.

Chi hội Thủ Đức thuộc Hội doanh nhân trẻ TP.HCM vừa tổ chức thành công chương trình “Kết nối vươn tầm” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và doanh nhân thành đạt.

Mục đích của chương trình là nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hợp tác giữa các hội viên Chi hội Thủ Đức cùng với các Hiệp hội Bạn, tổng kết hoạt động Chi hội Thủ Đức nhiệm kỳ 12 kết hợp đào tạo và hướng dẫn các kỹ năng cho doanh nhân.

MC Thanh Phương – CEO Tri Tâm Media chia sẻ: “Các hội viên của Chi hội Thủ Đức và các chi hội bạn đã cùng tham gia các hoạt động gameshow về kinh doanh vô cùng thú vị cũng như tiến hành ký kết hợp tác với các đơn vị. Đây cũng là một trong những hoạt động chi hội Thủ Đức tiên phong thực hiện với mong muốn kết nối, làm mới các chương trình của hội, đồng thời tăng khả năng sáng tạo của từng hội viên nói riêng, chi hội Thủ Đức nói chung”.

Tại sự kiện lần này, ngoài trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm về công việc kinh doanh, những doanh nhân còn thể hiện sự tài năng của mình ở lĩnh vực nghệ thuật. Theo đó, các thành viên của Chi hội Thủ Đức đã gửi tặng đến các khách mời tiết mục Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Dù là những người kinh doanh nhưng từng thành viên đều dành nhiều thời gian tập luyện và hoàn thành màn trình diễn một cách xuất sắc cũng như nhận được tràng pháo tay từ mọi người.

Tại sự kiện Chi hội Thủ Đức (YBA Thủ Đức) thuộc Hội doanh nhân trẻ TP.HCM ký kết hợp tác toàn diện với Hội Doanh nhân Trẻ huyện Long Thành.

Ngoài ra, ban tổ chức còn điểm lại những hình ảnh ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động do chi hội này thực hiện trong suốt thời gian vừa qua. Từ đó, ban tổ chức cũng dành sự tri ân, trân quý đối với những thành viên có đóng góp tích cực vào những hoạt động của hội.

Mặt khác, bà Phạm Ngọc Thanh Phương – Chủ nhiệm chi hội Thủ Đức cũng đặt mục tiêu hội sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng bên cạnh những chương trình chuyên sâu chia sẻ về kiến thức kinh doanh.

Chủ nhiệm chi hội Thủ Đức phát biểu: “Theo phương hướng hoạt động, ngoài những hoạt động kết hợp đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng cho doanh nhân thì Chi hội Thủ Đức sẽ thực hiện các chương trình thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng. Trong đó bao gồm những chương trình như khám chữa bệnh cho người dân nghèo, trao tặng thư viện cho học sinh vùng sâu, vùng xa..

Chi hội Thủ Đức được Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) thành lập vào tháng 10/2023 với gần 50 thành viên. Tính đến nay, Hội doanh nhân trẻ TP.HCM có 5 chi hội gồm: Thủ Đức, Chợ Lớn, Gia Định, Sài Gòn và Tân Sơn Nhất. Trong đó, các hoạt động của Chi hội Thủ Đức tập trung xoay quanh các hoạt động như: phát triển kinh doanh của hội viên, tăng cường công tác cộng đồng…

Tây Vũ