Doanh nhân Đặng Quang Cảnh và thông điệp ‘Kết nối và tạo ra giá trị từng hội viên’

Mới đây, các thành viên của Chi hội Thủ Đức (YBA Thủ Đức) thuộc Hội doanh nhân trẻ TP.HCM đã có buổi họp mặt giao lưu trong chương trình “Kết nối vươn tầm”.

Hơn 100 thành viên, đối tác, khách mời của Chi hội Thủ Đức – Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA) đã cùng chia sẻ, kết nối tại buổi họp mặt hội viên chi hội Thủ Đức với chủ đề “Kết nối vươn tầm” – Doanh nhân Đặng Quang Cảnh, Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết.

YBA Thủ Đức tổ chức thành công chương trình “Kết nối vươn tầm”

Doanh nhân Đặng Quang Cảnh là những gương mặt doanh nhân tiêu biểu đã đóng góp vào sự lớn mạnh của YBA Thủ Đức.

Tại chương trình, các hội viên đã cùng tham gia hoạt động team building với tên gọi “Bean Around The World”. Các đội chơi đã học hỏi được kinh nghiệm bán hàng phù hợp với nền kinh tế, nắm bắt tâm lý khách hàng và quan trọng là cách đầu tư có lãi khi kinh doanh.

Các khách mời tham gia sự kiện ‘Kết nối Vươn tầm’ của YBA Thủ Đức

Theo ông Đặng Quang Cảnh lấy cảm hứng từ ngũ hành tiết mục biểu diễn Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ của các thành viên Ban chủ nhiệm Chi hội Thủ Đức như một sự khẳng định của ý chí vươn lên, kết hợp toàn bộ nguồn năng lượng, sự giao thương đảm bảo luôn kết nối và tạo ra giá trị của từng hội viên.

‘Dù chi hội mới thành lập nhưng từng thành viên luôn cố gắng và cam kết sẽ cùng đồng hành trong mọi hoạt động, tạo nên sức mạnh của YBA, chúng tôi hy vọng sẽ luôn kết nối và tạo ra giá trị từng hội viên khi tham gia bất kỳ chương trình nào mà chúng tôi tổ chức’.

Sức mạnh của Chi hội Thủ Đức – Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA) nằm ở sự kết nối, ở mạng lưới mà mỗi thành viên là một mắt xích, tạo nên sự gắn kết bền chặt và sự lan tỏa không ngừng. Tôi cũng sẽ ưu tiên mở rộng các hoạt động giao lưu kết nối, xúc tiến thương mại với các tổ chức trong và ngoài nước để phát triển các dự án và thúc đẩy hoạt động hợp tác kinh doanh.

‘Tôi sẽ cùng toàn thể Chi hội Thủ Đức xây dựng một tổ chức mà mỗi thành viên tự hào là một phần trong đó, tăng cường kết nối với cộng đồng doanh nhân, lan tỏa giá trị thành công, đóng góp vào sự phát triển của thành phố và cả nước’ – doanh nhân Đặng Quang Cảnh, Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết.

Ngoài những hoạt động kết hợp đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng cho doanh nhân, Chi hội Thủ Đức cũng sẽ thực hiện các chương trình thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng, như: khám chữa bệnh cho người dân hoàn cảnh khó khăn, trao tặng thư viện cho học sinh vùng sâu, xa.

Tăng cường liên kết, hợp tác vì sự phát triển của cộng đồng doanh nhân Việt

Tại sự kiện Chi hội Thủ Đức (YBA Thủ Đức) thuộc Hội doanh nhân trẻ TP.HCM ký kết hợp tác toàn diện với Hội Doanh nhân Trẻ huyện Long Thành.

Dịp này, Chi hội Thủ Đức đã ký kết hợp tác cùng Chi hội Doanh nhân Trẻ huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) và Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận (TPHCM) để triển khai các chương trình hành động mang lại nhiều giá trị cho hội viên các bên.

Chi hội Thủ Đức được Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) thành lập vào tháng 10/2023 với gần 50 thành viên. Tính đến nay, Hội doanh nhân trẻ TP.HCM có 5 chi hội gồm: Thủ Đức, Chợ Lớn, Gia Định, Sài Gòn và Tân Sơn Nhất. Trong đó, các hoạt động của Chi hội Thủ Đức tập trung xoay quanh các hoạt động như: phát triển kinh doanh của hội viên, tăng cường công tác cộng đồng…

Jun Vũ