Lê Lạc Chấn cùng nhãn hàng shu uemura tổ chức sự kiện ‘Vip Makeup Workshop’

Thông qua sự kiện “VIP Makeup Workshop”, nghệ sĩ trang điểm Lê Lạc Chấn muốn chia sẻ kinh nghiệm trang điểm của mình đến với khách hàng, học viên và đưa mọi người đến với nhãn hàng mà tin tưởng đồng hành trong thời gian dài là shu uemura.

Vừa qua (14.5), nghệ sĩ trang điểm Lê Lạc Chấn phối hợp với nhãn hàng shu uemura tổ chức sự kiện “VIP Makeup Workshop” nhằm tri ân các học viên và các vị khách quý của Lê Lạc Chấn. Đồng thời giới thiệu bộ đôi sản phẩm kem nền unlimited và phấn phủ loose powder từ shu uemura đến với các đối tác, khách hàng và truyền thông.

Chương trình được sự ủng hộ từ nhà tài trợ địa điểm nest by AIA, nhà tài trợ hoa chữa lành Drip Flower và nhà tài trợ Drip Hydration.

Sự kiện thu hút đông đảo người yêu cái đẹp tham dự

Với tinh thần của một người nghệ sĩ luôn luôn mong muốn đem đến một makeup look hoàn hảo nhất bằng các sản phẩm trang điểm hàng đầu cho khách hàng, sự kiện là cơ hội để Lạc Chấn có thể chia sẻ một cách gần gũi và trọn vẹn những kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề của mình. Và đây cũng là cơ hội để shu uemura có thể giới thiệu một cách thú vị tính chất của sản phẩm shu uemura qua thí nghiệm crash test đến các khách hàng, nghệ sĩ tại sự kiện.

Nhãn hàng shu uemura đồng hành cùng Lê Lạc Chấn

Nhãn hàng shu uemura đồng hành với nghệ sĩ trang điểm Lê Lạc Chấn với mục tiêu giới thiệu các tính năng cao cấp chống được thời tiết nắng nóng của môi trường qua hoạt động thí nghiệm bộ đôi sản phẩm nền – kem nền unlimited và phấn phủ loose powder. Đồng thời bộ đôi sản phẩm nền shu uemura cũng được nghệ sĩ Lê Lạc Chấn trực tiếp sử dụng trong phần trình diễn trang điểm để khách mời thấy rõ được tác dụng nổi bật của sản phẩm trên da.

Lê Lạc Chấn cùng đại diện nhãn hàng chia sẻ bí quyết làm đẹp tại sự kiện

Hoa hậu Di Khả Hân gợi cảm tại sự kiện cùng Lê Lạc Chấn

Sự kiện là một bước ngoặt đáng nhớ đánh dấu hành trình làm nghề của nghệ sĩ Lạc Chấn và mở đầu cho những hoạt động tiếp theo của anh trong việc truyền cảm hứng và mở rộng học viện đào tạo trang điểm trong tương lai sắp tới.

Nghệ sĩ trang điểm Lê Lạc Chấn cho biết, là người tiếp đón những thông điệp, những điều mà shu uemura đã tạo ra cũng như những điều tinh tế mà shu đã đặt vào sản phẩm của mình khiến anh cảm thấy rất nể. “Trong tôi luôn thôi thúc một điều ham muốn ngay từ ngày đầu là phải trở thành một makeup artist như thế nào để có cơ hội được đồng hành cùng với nhãn hàng, có thể đứng ở nơi đây để tiếp tục cùng shu lan toả những thông điệp tinh tế và đầy ý nghĩa của shu đến tất cả những người yêu cái đẹp, yêu làm đẹp và đặc biệt là phụ nữ châu Á nói riêng và người châu Á nói chung”, anh chia sẻ.

Sau khi nhận được nhiều sự ủng hộ qua hành trình trở thành Quán quân cuộc thi trang điểm “Shu Artistry 2020”, giám khảo cuộc thi trang điểm Cây Cọ Vàng 2022 và sở hữu học viện đào tạo trang điểm TiCi Makeup Academy, Lê Lạc Chấn hy vọng có thể tri ân những khách hàng VIP của mình bằng một sự kiện sang trọng và gần gũi.

Lê Lạc Chấn là học trò cưng của “phù thủy trang điểm” Hồ Khanh. Anh là cái tên quen thuộc với các ca sĩ, người mẫu, hoa hậu trong showbiz Việt, từng làm nhiều chương trình thực tế như Vietnam Fashion Weeks, The Face và là người trang điểm cho hoa hậu Kiều Ngân, H’Hen Niê, Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà…

Hiện anh là chủ một cửa hàng trang điểm cô dâu, kinh doanh váy cưới, chụp ảnh lớn tại quê nhà Cà Mau.

Nguyệt Minh