Hoa hậu Huỳnh Trang khoe nhan sắc bên cạnh bốn Á hậu Miss Grand Cambodia

189

Sau một ngày đến Việt Nam, bốn Á hậu Miss Grand Cambodia 2023 mặc áo dài ngắm cảnh đường phố và ăn uống mua sắm tại Tp.HCM.

Mới đây, bốn Á hậu Hòa bình Campuchia đã đến Việt Nam tham dự đêm chung kết Miss Grand International 2023 và cổ vũ cho Hoa hậu Phoem Sreyno.

Hoa hậu Nhân ái Huỳnh Trang mời Á hậu chụp ảnh với áo dài và tham gia một số hoạt động tại TP. HCM.

Á hậu 1 Koy Anna  bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng khi yêu thích phong cảnh, con người nơi đây.

Á hậu 2 Leakena In là gương mặt quen thuộc, nhận được sự yêu mến của đông đảo fan sắc đẹp trong và ngoài nước.

Bốn Á hậu Miss Grand Cambodia 2023 tham quan Bưu điện Thành phố. Các người đẹp sang Việt Nam để quảng bá cho các thương hiệu Việt Nam và kết hợp với du lịch, ngắm cảnh và chụp ảnh tham gia các dự án giải trí tại Việt Nam.

Các á hậu Miss Grand Cambodia gây ấn tượng khi diện mẫu áo dài hoa sen có họa tiết nổi bật như đỏ, vàng, trắng từ NTK Tân Lê.

Hoa hậu Huỳnh Trang chia sẻ: ‘Tôi hy vọng loạt ảnh áo dài lần này, có thể quảng bá, lan tỏa nét đẹp di sản và văn hóa Việt Nam nói chung cũng như Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đến với đông đảo bạn bè trong nước, quốc tế. Trong tương lai, Hoa và Á hậu Miss Grand Cambodia sẽ trở lại Việt Nam cộng tác và đồng hành cùng Trang trong rất nhiều vai trò khác nhau”.

Theo lịch trình, bốn Á hậu sẽ trải nghiệm những hoạt động thú vị tại những điểm đến du lịch hấp dẫn ở TP.HCM, chụp ảnh quảng bá cho 1 thương hiệu sắc đẹp và  thưởng thức đặc sản địa phương.

Những năm gần đây, Campuchia đầu tư cho đấu trường Miss Grand. Họ tổ chức các cuộc thi quy mô, chuyên nghiệp để tìm kiếm đại diện tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Gần đây nhất, người đẹp Pich Votey Saravody đại diện Campuchia đã giành ngôi vị Á hậu 5 của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Cô được đánh giá là một trong những người đẹp giữ được hiệu ứng truyền thông sau cuộc thi.

Photo: Huy Trần