Vừa đạt giải Á hậu tại Hoa hậu doanh nhân, Ngân 98 liền bị tố mua giải 150 triệu, dàn thí sinh có cả công nhân được thuê đóng giả

0
139

Vừa nhận giải chưa kịp nguội tay, Ngân 98 lại bẽ bàng khi một dân mạng tố cô mua giải, thậm chí còn bị đắt, bị hớ vì số tiền 150 triệu bỏ ra cho danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2019 là khá đắt.

Cách đây 2 ngày, thông tin Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân) dành giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2019 khiến không ít dân mạng bất ngờ. Ngân 98 lên đường sang Hàɴ Qυṓc tham dự cuộc thi chung kết đêm 17/10, cô được tận tay ca sĩ Quang Lê trao giải. Đêm chung kết được tổ chức tại một hội trường ở Seoul, có mặt cả hoa hậu Tiểu Vy nên nhiều người khá tưởng vào quy mô và tầm cỡ của cuộc thi.

Bài viết bóc phốt đang lan truyền trên mạng xã hội


Ngân 98 dành giải Á hậu 2

Tuy nhiên, mới đây, trong một nhóm kín về showbiz, một dân mạng bất ngờ bóc рʜṓᴛ cuộc thi “tầm cỡ” thực chất chỉ là quy mô “ao làng”. Người này còn tung những tin nhắn riêng tư trên Zalo của một người tên Jim và một người giấu tên, nói về giá cả cho một suất Á hậu, Hoa hậu trong cuộc thi là bao nhiêu tiền.

Theo thông tin thì Hoa hậu là 400 triệu, trong khi Á hậu 1 và 2 lần lượt là 200 triệu và 150 triệu. Cụ thể, người này còn tố rằng Ngân 98 đã mua giải Á hậu 2 với giá 150 triệu để có một suất đứng trên sân khấu.Tin nhắn chưa xác thực được tung lên tố Ngân 98 mua giải

Cuộc thi được tổ chức trong hội trường

Dàn đối thủ có phần “mặn” của Ngân 98.

Bình luận cợt nhả của dân mạng

Dàn thí sinh thắng cuộc trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2019

Dân mạng này bóc tố thêm bà trùm cuộc thi đã mời hoa hậu Tiểu Vy và Quang Lê để tăng thêm tính hoành tráng cho cuộc thi nhưng nhìn quy mô và dàn thí sinh, ai cũng hiểu cuộc thi này như thế nào.

Sau khi bài đăng được chia sẻ trong nhóm kín, phần đông dân mạng bất ngờ và tỏ ra tin tưởng thông tin này, tuy nhiên số khác tỉnh táo và dè chừng hơn vì chỉ một đoạn tin nhắn chưa rõ của ai với ai, không thể quy chụp và khẳng định Ngân 98 mua giải là thật. Hiện tại câu chuyện này vẫn đang xôn xao và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo we25.vn