Sao Việt đón giao thừa

Ca sĩ Vũ Duy Khánh ở bên con trai và vợ cũ trong giây phút chuyển giao năm cũ – năm mới còn vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy đón giao thừa tại một chương trình của đài Vĩnh Long.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh ở bên con trai, bé Bun và vợ cũ, DJ Tiên Moon, trong đêm giao thừa. ‘Cảm ơn vợ cũ đã luôn luôn tôn trọng và hợp tác tốt cùng anh để con chúng ta luôn sống trong đầy đủ’, anh nói.

Thu Quỳnh đón giao thừa đầu tiên trong tổ ấm riêng của cô. Một năm qua, nữ diễn viên gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực diễn xuất và tìm thấy tình yêu mới sau thời gian ly hôn.

Người mẫu Kha Mỹ Vân cùng con trai ngắm pháo hoa từ ban công căn hộ của cô.

Mai Hồ đưa chồng và con gái về Việt Nam ăn Tết. Gia đình cô không ra ngoài đón giao thừa mà hưởng không khí sum họp ấm cúng trong nhà.

Hồ Quang Hiếu (trái) tụ tập cùng bạn bè trong đêm 30 Tết.

Nhóm Mây Trắng chạy show xuyên Tết. Cả ba thành viên ngắm pháo hoa bên nhau khi vừa kết thúc phần biểu diễn của mình.

Vợ chồng Đăng Khôi chụp ảnh cùng mẹ và em trai, em dâu trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới.

Bé Bồ Câu, con gái cựu người mẫu Phan Như Thảo, khấn xin sức khỏe, bình an cho cả nhà. Năm nay gia đình Phan Như Thảo về quê ở Cà Mau đón Tết đến mùng 2 thì bay vào Nha Trang tận hưởng nốt kỳ nghỉ.

Trang Nhung làm duyên trước ống kính ông xã Hoàng Duy. Kể từ khi kết hôn, cô luôn đón giao thừa bên chồng, con và cho đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất sau một năm làm việc vất vả.

Thành Đạt – Hải Băng lì xì cho con trai Kio và chúc bé thêm tuổi mới hay ăn chóng lớn.

Bé Louis, con trai diễn viên Ngọc Lan, kính cẩn bên mâm cúng. Bé tiết lộ với mẹ vừa khấn xin được mua ôtô đồ chơi.

Theo: Ngoisao.net