Lương Thùy Linh sẽ đi học lại sau Tết

0
167

Sau khi bảo lưu một học kỳ để tập trung thi Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ trở lại giảng đường ĐH Ngoại thương sau Tết Nguyên đán.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Thùy Linh là sinh viên lớp chất lượng cao khoa Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Nhưng vì trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2019 và chỉ có hơn 3 tháng chuẩn bị, người đẹp xin phép bố mẹ, thầy cô được bảo lưu một học kỳ tại trường và nhận được sự đồng ý. “Tôi đã đăng ký đủ số môn để có thể bắt đầu học vào kỳ tiếp theo. Tôi sẽ bắt đầu đi học ngay sau khi kỳ nghỉ Tết kết thúc”, mỹ nhân 20 tuổi bày tỏ.

Thuỳ Linh cũng là một trong những mỹ nhân Việt được đánh giá cao về học thức. Thời cấp 3, người đẹp từng tham dự đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và có kết quả thi IELTS đạt 7.5.

Tết Canh Tý này, sau khi hoàn tất công việc tại TP HCM, Thùy Linh về quê Cao Bằng để đón năm mới cùng gia đình. Với khả năng tài chính độc lập từ danh hiệu hoa hậu, người đẹp mong muốn sắm sửa phụ bố mẹ nhân dịp Tết. “Tôi mua vài món đồ như khay đựng bánh mứt, bộ ấm chén, một số vật dụng bếp để trang hoàng cho ngôi nhà thêm sinh động hơn”, cô nói.

Từ năm trước, Thùy Linh đã đi làm thêm nên có thể mừng tuổi bố mẹ. “Dù chỉ một chút thôi, bố mẹ mình cảm thấy rất vui, tự hào khi con gái đã kiếm ra những đồng tiền đầu tiên. Năm nay, tôi sẽ mừng tuổi bố mẹ nhiều hơn, có lẽ gấp mười lần”. Hoa hậu cũng mong bố mẹ năm mới có thật nhiều sức khỏe để chứng kiến thêm nhiều thành công của cô và em trai trong tương lai.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Tại Miss World 2019, cô đặt chân vào đến top 12 – một trong những thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam. Mỹ nhân bày tỏ cảm xúc sau chung kết: “Thành tích tôi đạt được không còn là dự đoán nữa mà trở thành sự thật. Tôi hạnh phúc khi hai chữ Việt Nam được vang lên từ top 40 đến top 12, đồng thời có cơ hội được nói lên tiếng nói của mình trước hàng triệu khán giả theo dõi Miss World”.

Với sự tỏa sáng ở đấu trường quốc tế, Thùy Linh được báo Ngoisao.net đưa vào top 5 đề cử Mỹ nhân của năm thuộc giải thưởng Ngôi sao của năm 2019.

Theo: Ngoisao.net