Ra mắt showroom thương hiệu thời trang dành cho nữ doanh nhân tại Hà Nội của Mrs Fashion World – Kim Sỹ

0
190

Bén duyên với lĩnh vực thời trang cách đây hơn 3 năm, bằng phương châm “Tận tâm – Uy tín – Sáng tạo” Hồ Nguyễn Kim Sỹ đã xây dựng YSG thành một thương hiệu sáng giá trên thị trường, đặc biệt là phân khúc cao cấp dành cho các nữ doanh nhân.

Nhận thấy nhu cầu của các nữ doanh nhân lúc đó không chỉ đơn giản là tìm cho mình 1 bộ suit đẹp, hoặc 1 chiếc đầm tiệc lộng lẫy. Mà thứ họ cần là 1 style thể hiện đúng vị trí xã hội, là phong thái, là những phụ kiện đi kèm phải tương xứng & đẳng cấp. Chính vì vậy mà Your Style Group Consultant ra đời với thế mạnh là thiết kế hình ảnh & mix match.

Bằng những thiết kế mang phong cách riêng biệt, độc đáo, truyền tải đúng thần thái doanh nhân. Trên nền chất liệu được chọn lọc tỉ mỉ & phù hợp, những đường cắt khi bay bổng lãng mạn, lúc lại cứng cáp đứng dáng, khiến sản phẩm của YSG vô cùng đa dạng. Đáp ứng được cả nhu cầu mặc đi làm, gặp gỡ đối tác, trong lễ ký kết hợp đồng, đi tiệc, sự kiện…Và đặc biệt YSG còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, may đo theo yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự phong phú trong quá trình trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. Trên tinh thần lắng nghe, nỗ lực học hỏi, YSG tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng. Nuôi dưỡng mục tiêu tạo dựng hình tượng là phụ nữ phải đẹp, đặc biệt là slogan “Mặc đẹp mở ra nhiều cơ hội” – thương hiệu thời trang này đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của phái đẹp.

Song song với hoạt động tư vấn tại trụ sở chính 57 Láng Hạ – Hà Nội. Sau khi đăng quang danh hiệu Quý bà thời trang Thế giới 2019 tại Malaysia, CEO – Stylist Design Kim Sỹ đã chính thức khai trương showroom YSG tại 68E Hoàng Cầu – Hà Nội vào ngày 26/12 vừa qua.

Tại buổi lễ khai trương, rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, đối tác và bạn bè đồng nghiệp đã đến chia vui, chúc mừng cho sự ra mắt một thương hiệu hứa hẹn sẽ là đôi cánh chắp cánh cho nữ doanh nhân Việt vươn tầm thế giới.

Kim Anh