NTK Tạ Linh Nhân công bố loạt dự án trong năm mới

0
440

Bên cạnh các cuộc thi định kỳ hàng năm dành cho tài năng nhí cùng các sự kiện thời trang, NTK Tạ Linh Nhân còn công bố thành lập Showroom Dorii & Dorii Art Academy đào tạo người mẫu nhí.

Tối 14/4, NTK Tạ Linh Nhân tổ chức buổi gặp gỡ để công bố loạt dự án trong năm mới. Sự kiện có sự góp mặt của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, MC – Á hậu Thư Đình, Phó viện trưởng Viện trang điểm Việt Nam Lê Dũng, biên đạo múa Tuấn Phạm… cùng đông đảo các người mẫu nhí của Dorii.

Tại sự kiện, NTK Tạ Linh Nhân lần lượt công bố những sự kiện quan trọng mà anh cùng thương hiệu thời trang Dorii sẽ tổ chức trong năm nay. Theo đó, nối tiếp thành công của mùa trước, hai cuộc thi Đại Sứ Áo Dài và Thiên Thần Siêu Mẫu sẽ được tổ chức trong năm 2021 với trong khoảng thời gian lần lượt là tháng 5 – tháng 7/2021 và tháng 11/2021 – tháng 1/2022.

Bên cạnh đó trong năm 2021, NTK Tạ Linh Nhân tiếp tục triển khai thêm hai sự kiện thời trang lớn. Tuần lễ thời trang Dorii Thu Đông 2021 với chủ đề DYNASTY sẽ được tổ chức vào ngày 28/4 tới tại TP. HCM. Trong khi đó, Tuần lễ thời trang Dorii Xuân Hè 2022 được tổ chức vào tháng 10/2021 với chủ đề Nghìn Lẻ Một Đêm.

Dorii Fashion Week là chương trình do NTK Tạ Linh Nhân sáng lập, được tổ chức mỗi năm với mong muốn tạo ra xu hướng thời trang cho trẻ em Việt Nam. Với thành công từ mùa trước, tuần lễ thời trang của Dorii năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những thiết kế thời trang mang đậm bản sắc của thương hiệu Dorii, đồng thời bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế.

Dorii Fashion Week diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 28/04 sắp tới. Đêm diễn sẽ có sự góp mặt của hơn 30 người mẫu nhí cùng với những Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu hàng đầu như Hoàng Thùy, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Hương Ly, Bùi Quỳnh Hoa…

Hai dự án mới trong năm nay là NTK Tạ Linh Nhân sẽ thành lập Showroom Dorii & Dorii Art Academy đào tạo người mẫu nhí. Theo NTK Tạ Linh Nhân, lớp học mẫu nhí của Dorii Art Academy không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn trao cho các con cơ hội đươc gặp gỡ, giao lưu, học tập và biểu diễn cùng các hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người đẹp, diễn viên nổi tiếng.

Ngoài ra các bạn nhỏ có tố chất và năng lực tốt còn được trung tâm tạo điều kiện tham gia các chương trình biểu diễn, các show chụp hình quảng cáo, có cơ hội được hoạt động với vai trò người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Tại buổi giới thiệu, lớp học mẫu nhí cũng đã thu hút đông đảo các phụ huynh và em nhỏ đăng kí tham gia cho con em mình học tập.

NTK Tạ Linh Nhân được biết đến với biệt danh là “Phù thủy góp phần nâng tầm áo dài Việt”.

Bằng tài năng, niềm đam mê cũng như với hơn 11 năm dành thời trang nghiên cứu, tìm tòi, NTK Tạ Linh Nhân đã để lại rất nhiều dấu ấn với những sáng tạo ấn tượng trên tà áo dài truyền thống.

Sau 9 năm đảm nhiệm vai trò trưởng thành thiết kế của Thái Tuấn, năm 2018, NTK Linh Nhân quyết định thành lập thương hiệu thời trang Dorii. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong hành trình theo đuổi niềm đam mê với áo dài – quốc hồn quốc túy của Việt Nam.

Minh Anh