Nhà thuốc Phương Chính – Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh là chìa khóa để trường tồn

0
48

Nghề thầy thuốc từ lâu đã trở thành một nghề cao quý bởi người thầy thuốc là những người nằm giữ mạng sống của con người và gánh trên mình trách nhiệm cao cả.

Bệnh nhân đang chờ bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách tư vấn

Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác, vị danh y mẫu mực của nước ta đã từng khuyên dạy: “Làm người thầy thuốc mà không hằng tâm giúp người, chỉ chăm chăm kể lợi tính công, lấy của hại người thì khác gì giặc cướp”.

Ông còn chỉ ra các tật xấu, mà nếu người thầy thuốc vấp phải thì sẽ bị quy thành tội: ngại mưa gió mà không đi chữa bệnh, sợ bệnh nhân không đủ tiền trả mà không chữa bệnh, thấy chứng bệnh dễ chữa mà nói khó để xoay tiền, thấy chứng khó mà không quyết chữa, y học còn non mà đi chữa bệnh, không chữa bệnh vì tư thù … Nếu là người thầy thuốc mà vấp phải những tật ấy thì không xứng đáng làm thầy thuốc.

“Không vì thấy chứng bệnh dễ chữa mà nói khó để xoay tiền” là một trong những tôn chỉ mà suốt hơn 30 năm qua nhà thuốc Phương Chính luôn khắc cốt ghi tâm.

Có chị bắt xe từ Điện Biên đến chiều tối mới tới nhà thuốc, chị vừa kể vừa khóc: “Chồng chị ngoại tình về còn đánh chị, có hôm sưng hết cả mồm miệng đau đến nỗi cơm cũng chẳng thể ăn, chị không hiểu kiếp trước mình mang nợ gì anh mà sao kiếp này mình khổ thế, chị khóc nhiều đến nỗi mắt lúc nào cũng sưng húp cả hai bên, mất ăn mất ngủ”.

Thấy vậy nhân viên mời vào nghỉ ngơi uống nước rồi lắng nghe chị tâm sự suốt cả tiếng đồng hồ. “Chị đọc trên mạng thấy có sản phẩm kim thần khang nghe nói trị được bệnh của mình nên bắt xe xuống đây mua, cũng là tiện đi ra ngoài cho khuây khỏa”.

Nhận thấy chị bị stress do suy nghĩ nhiều nên các dược sĩ chỉ kê cho chị mấy liều an thần giảm stress chứ nhất định không bán kim thần khang như chị yêu cầu mặc dù nếu bán thì có thể sẽ thu được nhiều tiền hơn.

Có thể nói tôn chỉ tư vấn đúng thuốc đúng bệnh đã giúp nhà thuốc Phương Chính gây dựng được niềm tin, sự yêu mến của người bệnh trong suốt hơn 30 năm qua.

30 năm hoạt động nhờ giữ chữ tín

Nhà thuốc Phương Chính được thành lập vào năm 1988, là một nhà thuốc uy tín lâu năm nhất tại Hà Nội và luôn là địa chỉ tin cậy của người bệnh.

Hiện nay, nhà thuốc đã mở 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với mong muốn giúp nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Để tồn tại và phát triển được trong hơn 30 năm qua, tất cả đội ngũ của nhà thuốc Phương Chính đều thấm nhuần tư tưởng “Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân”. Bởi nếu không có sự ủng hộ của khách hàng thì nhà thuốc không thể tồn tại và phát triển được.

NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH

– Cơ sở 1: 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 2: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.6822

Website: https://nhathuocphuongchinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh

Nguồn: Nhà thuốc Phương Chính