Hotgirl – diễn viên Anna dịu dàng trong tà áo dài trắng

0
2368

Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên của hotgirl, diễn viên Nguyễn My Anna và bè bạn trong ngày tổng kết năm học khiến nhiều người xao xuyến bởi nét đẹp trong trẻo, nụ cười tỏa nắng với tà áo dài đẹp dịu dàng.

Hotgirl – diễn viên Anna

Thời học sinh luôn là quãng thời gian ghi dấu biết bao kỷ niệm hồn nhiên của tuổi học trò. Gắn với những hàng cây, ghế đá, bảng đen, lớp học… hẳn những ai đã đi qua lứa tuổi này đều không thể quên được hình ảnh những tà áo dài trắng thướt tha.

Cô nàng khoe nét nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nhí nhảnh, hồn nhiên

Không cần phải make up quá đà, nữ sinh vẫn khiến bao người đốn tim

Mới đây, hotgirl – diễn viên Nguyễn My Anna vừa chia sẻ những hình ảnh rạng rỡ, nụ cười tỏa nắng pha nét tinh nghịch tuổi học trò trong sáng với tà áo dài trắng gây xao xuyến. Dù chỉ là nữ sinh cấp 2, thế nhưng nhiều người nhận xét Anna như một “thiên thần áo dài” xinh đẹp, duyên dáng.

Nguyễn My Anna (sinh năm 2004) có khá nhiều tài lẻ, sở hữu lượt theo dõi rất đông trên mạng xã hội. Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên của nữ sinh này cùng với bè bạn, không có sự dàn dựng, không có sự make – up quá đà… khiến nhiều người thêm yêu và muốn sống lại tuổi học trò hồn nhiên, thơ ngây.

Được biết, sau khi rời mái trường THCS, cô nàng 10X sẽ tập trung vào ôn thi năng khiếu âm nhạc để thi vào Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Lam Anh