Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần rạng rỡ tại lễ bế mạc LHP Châu Á Thế giới 2021

Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần xuất hiện tại lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021 (AWFF 2021). Nàng hậu gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, gợi cảm và luôn toát ra thần thái tự tin, tràn đầy năng lượng.

Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần

Dù tất bật với công việc kinh doanh, công ty Nina Beauty House của hoa hậu Nhàn Trần chính là đơn vị đại diện cho các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu tại Mỹ, song nàng hậu vẫn dành thời gian để tham dự các sự kiện văn hóa nghệ thuật.

Hiện diện trên thảm đỏ cùng nhiều ngôi sao lớn tại Hollywood và hơn 1000 khách mời VIP, nghệ sĩ, diễn viên, đạo diễn nhà sản xuất phim, hoa hậu Nhàn Trần bày tỏ niềm vui trước cơ hội được gặp gỡ, giao lưu.

Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần và CEO tạo chí Forbes Việt Nam – Doanh nhân Đương Thu Hương

Năm nay, sự kiện AWFF 2021  diễn ra từ ngày 1 đến 11/11 với sự tham gia của 100 bộ phim đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

Tham dự xuyên suốt chương trình,  Hoa hậu Nhàn Trần rất tự hào khi người Việt đóng vai trò lớn cho thành công của chương trình.

Nhiều phim Việt gây được ấn tượng và tiếng vang tại chương trình như phim Kiều, phim Phượng Khấu… Đặc biệt nghệ sĩ Daniel Winn với tác phẩm tên “Celestial Sphere of Unity” trên Rodeo Drive Beverly Hills trở thành dấu ấn đặc biệt trong mùa giải lần này.

Tại sự kiện, hoa hậu Nhàn Trần được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Cô lựa chọn chiếc váy gam màu xanh coban nổi bật, cổ áo sẻ sâu khoe khóe chỉ số hình thể và đường nét gợi cảm.

Theo đuổi sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, lại đăng quang ngôi vị hoa hậu doanh nhân cao quý, hơn ai hết hoa hậu Nhàn Trần hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với phụ nữ hiện đại. Dù bận rộn, nàng hậu vẫn không quên chăm sóc bản thân, tỏa sáng bằng sức hút rất riêng tại mỗi nơi mình xuất hiện.

Cô cũng nỗ lực lan tỏa thông điệp làm đẹp để tự tin hơn, hạnh phúc hơn đến với cộng đồng phụ nữ.  Đó cũng là lý do hoa hậu Nhàn Trần không ngừng cố gắng để mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng.

Khép lại mùa Liên hoan phim thành công rực rỡ, hoa hậu Nhàn Trần cũng hẹn sẽ tái ngộ AWFF 2022 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Nguồn: TCTTT