Doanh nhân Liêm Trịnh: ‘Táo bạo, đam mê làm nên thành công của tôi’

0
762

Có thể nói Liêm Trịnh là cái tên đã không còn xa lạ trong cộng đồng người theo dõi bóng đá. Sinh ra tại Đà Nẵng nhưng anh đã cùng đam mê của mình lớn lên ở TP. HCM. Vậy đam mê ấy của anh là gì? Yếu tố nào dẫn đến bước ngoặt thành công đó?

Bóng đá vốn đã trở thành một trong những “cơn sốt” thu hút được sự quan tâm của công dân trên toàn thế giới. Nhưng với doanh nhân 8X này, đây không đơn thuần chỉ là một bộ môn giải trí mà đó còn là đam mê lớn đối với anh.

Làm giàu từ chính đam mê của mình, theo dõi từng đường chạy của trái bóng tròn ở những trận cầu trong và ngoài nước đã làm nên tên tuổi của doanh nhân Liêm Trịnh. Mỗi tỷ số trận đấu đều được anh dự đoán chắc nịch và chính xác – minh chứng sáng rõ nhất cho một bộ não cùng tư duy đỉnh cao của anh. Chắc hẳn phải theo dõi bóng đá rất lâu và chứng kiến sự trưởng thành của từng lứa “chân sút” mới giúp anh suy luận và dự đoán “chuẩn” đến vậy!

Nếu như nói rằng doanh nhân 8X dự đoán trận cầu nào cũng đúng thì quả thật là hơi quá nhưng “chưa sai bao giờ” thì lại chính xác với những gì anh làm được. Sở hữu hơn 150.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình, anh từng có những chia sẻ rất chân thật về hành trình nuôi dưỡng ước mơ. Anh đã theo đuổi sự nghiệp từ rất lâu và quả thật đam mê của anh đủ lớn để có thể làm nên tên tuổi anh hiện tại.

Anh thường tổ chức livestream tại các sân bóng để chia sẻ những ý kiến và đánh giá cùng cộng đồng hâm mộ bộ môn túc cầu này. Ngoài ra, doanh nhân của chúng ta còn thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện, đem ánh sáng và tia hy vọng đến cho những hoàn cảnh khó khăn ở mọi vùng miền. Trái tim từ bi hướng thiện của anh đã giúp đỡ được rất nhiều mảnh đời vất vả.

Bên cạnh niềm đam mê với trái bóng, doanh nhân 8X còn sở hữu cho mình những dòng xe siêu sang và nổi tiếng như BMV, Porsche…

Với khả năng dự đoán tỷ số “siêu chuẩn” của mình, chắc chắn anh sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai và với một trái tim lương thiện anh cũng sẽ đem đến niềm hy vọng cho rất nhiều mảnh đời chưa hoàn thiện trên đất nước Việt Nam!