Doanh nhân Dung Ruby diện đầm cut-out đính kim sa

Nữ doanh nhân Lương Thị Thùy Dung (Dung Ruby) diện đầm cắt xẻ tại sự kiện tôn vinh ngành làm đẹp – The Face Beauty Việt Nam 2022.

Dung Ruby chọn đầm đính kim sa cầu kỳ của nhà thiết kế Brain Võ khi dự đại hội tôn vinh ngành làm đẹp trên cả nước, hôm 28.6 tại TP. HCM.

Những đường cắt xẻ táo bạo chạy dọc thân giúp nữ doanh nhân tôn hình thể và đôi chân dài. Gam xanh trắng giúp làn da thêm trắng sáng và nổi bật.

Điểm nhấn trang phục là phần lưng xuyên thấu cut-out. Nhà thiết kế mất hàng trăm giờ đính kết kim sa xanh nhạt đến đậm trên thân váy.

Để đồng điệu trang phục, Dung Ruby phối khuyên tai đính đá màu xanh, tô son cam quyến rũ.

Người đẹp hội ngộ nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết tại sự kiện.

Ca sĩ Lâm Hùng

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

MC Lâm Trí Thuận

Tại sự kiện The Face Beauty 2022, doanh nhân Dung Ruby còn tham gia Lễ ký kết công nghệ làm đẹp với đối tác Hàn Quốc cũng như được trao chứng nhận Bổ nhiệm và kết nạp thành viên liên chi hội ngành làm đẹp Việt Nam.

Vừa qua, CEO Dung Ruby, đại diện Công ty TNHH DRB cho ra mắt sản phẩm đai đeo Latex mang thương hiệu DRB với mong muốn hỗ trợ phái đẹp định hình vùng bụng, đặc biệt sau khi sinh nở.

The Face Beauty 2022 mở ra là một cơ hội lớn cho ngành thẩm mỹ, là dịp cho những “đôi tay” biến hóa hoàn mỹ quy tụ về cùng nhau trau dồi, học hỏi, đúc kết những tinh hoa sắc đẹp. Sự kiện được tổ chức với sứ mệnh kết nối, giao lưu của các doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Qua đó đặt nền móng cho một tương lai, đưa ngành thẩm mỹ sánh vai cùng quốc tế.

Minh Anh – Ảnh FBNV