Diệp Linh Chi với màn múa ‘Gặp mẹ trong mơ’ khiến khán giả xúc động

871

Diệp Linh Chi khiến khán giả xúc động khi trình diễn tài năng múa ca khúc Gặp mẹ trong mơ tại cuộc thi ‘Tỏa sáng thiên thần nhí 2019’, đồng thời nhận luôn giải tài năng xuất sắc nhất trong chương trình.

Gặp mẹ trong mơ là ca khúc nhạc ngoại, từng được cậu bé mồ côi 12 tuổi người Mông Cổ thể hiện xuất sắc trong chương trình China’s Got Talent. Ca khúc này cũng được Việt hóa và thể hiện thành công bởi giọng ca trong trẻo của ca sĩ Thùy Chi. Bài hát là nỗi khát khao của một đứa con mong ước gặp lại mẹ quá cố của mình, dù chỉ ở trong mơ.

Mới đây, tại đêm chung kết cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019, bài hát từng lấy đi nước mắt bao người đã được Diệp Linh Chi, học lớp 2A4 trường Tiểu học Đông Kinh (TP Lạng Sơn) thể hiện với màn múa uyển chuyển và biểu cảm khi nhập vai khiến nhiều người xúc động.

Linh Chi cho biết, ca khúc Gặp mẹ trong mơ được em tự tập ở nhà trong một thời gian ngắn trước khi trình diễn tài năng trong đêm chung kết. Những ca từ: “Này bầu trời rộng lớn ơi, có nghe chăng tiếng em gọi. Mẹ giờ này ở chốn nao, con đang mong nhớ về mẹ. Mẹ ở phương trời xa xôi, hay sao sáng trên bầu trời. Mẹ dịu hiền về với con nhé, con nhớ mẹ…” khiến bé nhập tâm vào bài hát và thể hiện qua tiết mục múa đương đại của mình.

Theo hội đồng giám khảo, Diệp Linh Chi thể hiện khá xuất sắc trong phần diễn xuất múa cũng như biểu cảm, đầu tư trang phục và thời gian tập luyện. Giải thưởng tài năng xuất sắc nhất sẽ là động lực để bé cố gắng thể hiện tốt bản thân của mình trên con đường nghệ thuật.

Tỏa sáng thiên thần nhí do Công ty cổ phần Media Tân Thành An tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Qua đó giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật lớn và chuyên nghiệp. Chúc cho cô bé Diệp Linh Chi sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai bởi tài năng của mình.

Kim Anh