Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói giá rẻ tại TPHCM

0
58

Bạn muốn tìm Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói giá rẻ tại TPHCM? Bạn đã mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin trên internet nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng với mức giá? Đừng lo lắng, Taxi tải Thành Hưng – đội ngũ những chuyên gia trong lĩnh vực chuyển dọn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trên.

Khác với nhà riêng, chung cư nằm ở các tòa nhà cao tầng, vì vậy việc di dời đồ đạc sẽ phức tạp và vất vả hơn. Đừng biến ngày chuyển nhà trở thành cơn ác mộng khiến bạn mệt mỏi? Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói giá rẻ của Taxi tải Thành Hưng nhé!

Đặt trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi tập trung mật độ chung cư đông đúc, Thành Hưng có kinh nghiệm phong phú trong việc chuyển chung cư có tính chất và quy mô khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Thông thường, mỗi tòa nhà chung cư sẽ có những đặc thù riêng biệt, nhưng chung quy lại, khi bạn muốn chuyển chung cư, bạn nên thực hiện những thao tác dưới đây:

1- Đăng ký với Ban quản lý chung cư để sử dụng thang máy trong thời gian chuyển nhà. Nhu cầu sử dụng thang máy ở chung cư rất cao, nhất là vào giờ cao điểm (06h00 đên 09h00 và 16h00 đến 18h00) vậy nên cần hạn chế vận chuyển những khung giờ này và dịp cuối tuần, ngày lễ Tết. Nếu có thể sắp xếp được, hãy chuyển vào những ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 tron tuần. Khi đăng ký trước, quản lý chung cư sẽ bố trí sử dụng than máy cho gia đình bạn. Thao tác này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ vừa giúp cho việc vận chuyển được nhanh chóng.

2- Nên hỏi về việc xe tải chuyển nhà sẽ đậu, đỗ chỗ nào. Một số tòa nhà hạn chế việc mang đồ đạc xuống sảnh, họ bắt buộc xe tải phải đỗ ở tầng hầm. Chỉ xe tải kích thước nhỏ mới di chuyển được vào hầm.

3- Hoàn thành các thủ tục tại chung cư cũ. Để tránh rắc rối bạn nên tìm hiểu rõ thủ tục và những giấy tờ và hoàn thành chung trước thời điểm chuyển nhà. Mỗi chung cư sẽ có một quy định riêng. Thông thường những chung cư cao cấp thủ tục sẽ phức tạp hơn.

Xuất phát từ thực trạng khó khăn trong việc chuyển chung cư cũng như phí dịch vụ cho gói dịch vụ này tương đối cao, Dịch vụ chuyển nhà gói giá rẻ Thành Hưng từ lúc triển khai đã được khách hàng đón nhận và giới thiệu cho người thân khi có nhu cầu chuyển dọn căn hộ chung cư nói riêng và nhà ở nói chung. Đây là một tín hiệu vui và là động lực để chúng tôi cố gắng từng ngày.

NHỮNG LÝ DO PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG THẤP HƠN NHỮNG ĐƠN VỊ KHÁC:

  • Taxi tải Thành Hưng là công ty thành lập lâu năm với mạng lưới khách hàng ngày càng mở rộng. Chúng tôi hoạt động trong phạm vi cả nước, phát triển mạnh nhất ở khu vực phía Nam. Thành Phố Hồ Chí Minh là mảnh đất tiềm năng và cũng là Thành Phố có số lượng khách hàng đông nhất hiện nay.
  • Thành Hưng chú trọng đến yếu tố bền vững, lấy việc cung cấp dịch vụ chất lượng đến nhiều khách hàng là mục tiêu phát triển. Khách hàng ổn định và ngày một gia tăng qua những lời giới thiệu từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ giúp công ty giảm chi phí quảng cáo.
  • Có tiềm lực tài chính mạnh. Riêng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có hơn 200 đầu xe tải đặt ở nhiều bãi đỗ trong các quận/huyện thành phố giúp rút ngắn quãng đường di chuyển.
  • Thành Hưng có đội ngũ nhân lực đào tạo bài bản và làm việc chuyên nghiệp. Thu dọn, đóng gói đồ đạc không khó khăn, bạn cũng có thể tự mình làm được. Đúng vậy, nhưng chắc chắn thao tác của bạn sẽ không nhanh gọn, chỉnh chu như những nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công đáng kể so với việc thuê “ tay ngang” để làm việc.

PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ LÀ BAO NHIÊU?

Tương tự như chuyển nhà, chuyển văn phòng, phí dịch vụ chuyển chung cư sẽ phụ thuộc hai yếu tố chính là: phí nhân công và chi phí vận chuyển. Mỗi khoản phí đều liên quan mật thiết đến khối lượng và loại đồ cần vận chuyển. Hàng hóa càng nhiều, tính chất khó vận chuyển thì chi phí nhân công tháo lắp và chi phí thuê xe tải vận chuyển càng cao.

Ngoài yếu tố chung trên, chuyển nhà chung cư phí dịch vụ sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố khác đặc thù như: 

Khoảng cách giữa chung cư nhà bạn và thang máy.

Bạn sẽ không lo lắng về chi phí này nếu chung cư bạn ở sát kề thang máy. Trên thực tế, một số chung cư có lối đi rất dài và thang máy đặt xa. Đội ngũ bốc xếp sẽ phải di chuyển đoạn suốt dọc hành lang để đưa đồ đạc vào thang máy.

Phí xe tải vào hầm chung cư:

Một số hầm chung cư chỉ cho xe tải nhỏ vào vậy nên nêu quy định này được áp dụng cho chung cư bạn, Thành Hưng sẽ phải bố trí xe ba gác chờ tại hầm và buộc phải sang đồ cho xe tải trước khi tiến hành vận chuyển.

Hãy liên hệ Taxi tải Thành Hưng nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói giá rẻ tại TPHCM. Những tư vấn viên nhiệt tình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, gửi bạn báo giá nhanh chóng và tư vấn bạn phương án tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

Minh Anh