DAYSAKI: Phân phối độc quyền hơn 80 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu

0
701

Ngày nay, xu hướng làm đẹp bằng dược mỹ phẩm dần được thay thế cho các loại hóa mỹ phẩm thông thường. Bởi nhu cầu làm đẹp ngày một tăng lên, một sản phẩm chăm sóc da ngoài chức năng làm đẹp còn phải đảm bảo tính an toàn và khả năng điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh lý của da.

Dược mỹ phẩm là một cái tên phổ biến những năm gần đây trong giới làm đẹp nói chung và chăm sóc da nói riêng. Mô hình phòng khám trị liệu da kết hợp với chuỗi siêu thị chuyên dược mỹ phẩm đang ngày càng được chú ý. DAYSAKI đã tiên phong trong việc ra mắt mô hình làm đẹp tổng hợp này.

Cửa hàng thứ 2 của DAYSAKI chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 94 đường 3/2 phường 12, quận 10.

DAYSAKI tự hào là đối tác độc quyền của hơn 80 thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới như Obagi; Paula’s Choice; Eucerin; Vichy; Bioderma; La Roche Posay; SVR,…Dược mỹ phẩm là sự kết hợp giữa dược và mỹ phẩm. Vì thế, dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính điều trị của dược phẩm vừa thêm công dụng nuôi dưỡng của mỹ phẩm.

DAYSAKI tự hào là đối tác độc quyền của hơn 80 thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Thành phần của dược mỹ phẩm chứa các hoạt chất có dược tính tốt và lành tính với làn da. Các sản phẩm được bào chế tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt về nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm giống như một dược phẩm trước khi được bày bán ra thị trường. Mỗi dòng dược mỹ phẩm khi đến với người tiêu dùng đều được cam kết và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Bản thân hãng cũng phải cam kết về về việc loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại cho da và nồng độ cho phép của các thành phần đặc trị.

Mỗi dòng dược mỹ phẩm khi đến với người tiêu dùng đều được cam kết và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín.

Theo ông Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc DAYSAKI thì mục tiêu phát triển của thương hiệu chính là tập trung xây dựng chuỗi hệ thống hơn 30 cửa hàng vào năm 2021. Tiếp đến, vào năm 2022, DAYSAKI dự kiến phát triển hơn 100 cửa hàng phân phối rộng khắp toàn quốc, nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tới từng khách hàng Việt.

Phó Tổng Giám Đốc DAYSAKI Nguyễn Hữu Tuấn phát biểu trong sự kiện vừa qua.

DAYSAKI mong muốn trở thành điểm đến mua sắm sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu của mọi nhà bằng việc phân phối Dược mỹ phẩm cao cấp, giúp mang lại “Hiệu quả thật và Giá trị thật”.

Địa chỉ: 408 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 19002085 Website: https://daysaki.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daysaki.vn/