CEO Vũ Thái công bố chuỗi dự án của công ty Crystal Star Entertainment

147

Chiều ngày 19/9, lễ công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 đã được diễn ra tại TP.HCM.

Sự kiện là nơi để Ban tổ chức (BTC) công bố các dự án, lịch trình cuộc thi được diễn ra trong tháng 11/2023. Tại đây, CEO Crystal Star Entertainment – Ông Vũ Thái cũng có những tiết lộ về chuỗi dự án về cuộc thi sắc đẹp trong tương lai với những hứa hẹn “bùng nổ”.

Trước thành công của đại diện Việt Nam – Trần Hà Trâm Anh đăng quang ngôi vị cao nhất tại Mrs International Global 2023 cùng 4 giải thưởng phụ được diễn ra vào tháng 1/2023, phía công ty Crystal Star Entertainment đã quyết định đưa cuộc thi về Việt Nam tổ chức để tìm ra người kế nhiệm nàng hậu trên đấu trường nhan sắc này vào năm 2024.

Tại buổi họp báo, trên cương vị là Phó Trưởng Ban tổ chức – CEO Crystal Star Entertainment – Ông Vũ Thái đã chính thức công bố khởi động đấu trường sắc đẹp với sứ mệnh lan tỏa thông điệp “Be Brave & Stop Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực). Đồng hành cùng cuộc thi, BTC đã chọn ra 3 Đại sứ: Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 – Trần Hà Trâm Anh, Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế 2023 – Hà Bích Ngọc và Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 – Loan Vương.

CEO Vũ Thái công bố cuộc thi Mrs International Global Vietnam 2023 và chuỗi dự án Crystal Star Entertainment - Ảnh 1.

Mrs International Global Vietnam 2023 đang trong giai đoạn tuyển sinh từ tháng 8 – 11/2023. Vòng Sơ khảo và Vòng Chung kết sẽ kéo dài từ ngày 1/11 – 25/11/2023 và đêm Chung kết quyết định sẽ được diễn ra tại TP. Phan Thiết.

CEO Vũ Thái công bố cuộc thi Mrs International Global Vietnam 2023 và chuỗi dự án Crystal Star Entertainment - Ảnh 2.

Phó Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 và 3 Đại sứ của cuộc thi.

Để tìm ra người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất, Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ diễn ra trong tháng 11/2023 với những hoạt động chính: Photoshoot, Traveling Culture, Hùng biện, Interview, Hoạt động thiện nguyện, Fashion show, Show Chung kết. Thông qua đó, cuộc thi sẽ vinh danh 5 người đẹp xuất sắc nhất, gồm 1 danh vị Hoa hậu và 4 danh vị Á hậu. Phần thưởng dành cho người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất có tổng giá trị tiền thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Mrs International Global Vietnam 2023 đã cho thấy chất lượng đầu tư khi có sự góp mặt của loạt cái tên đình đám đảm nhận vị trí “ghế nóng”: Trưởng BGK – Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh, Phó Trưởng BGK – Mrs International Global 2023 – Ms. Trần Hà Trâm Anh. Cùng dàn doanh nhân, hoa á hậu khá như: Bà Sharon Too – Chủ tịch MIG Group, Hoa hậu Khánh Ngân, Hoa hậu Loan Vương, Hoa hậu Oanh Lê,…

CEO Vũ Thái công bố cuộc thi Mrs International Global Vietnam 2023 và chuỗi dự án Crystal Star Entertainment - Ảnh 3.

Với sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp, Crystal Star Entertainment đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Điển hình, với tầm nhìn chiến lược, trong năm 2023, công ty đã mang vinh quang về cho Việt Nam khi chiến thắng 3 đấu cuộc thi nhan sắc quốc tế lần lượt là: Trần Hà Trâm Anh – Mrs International Global, Wendy Thuỳ Nguyễn – Á hậu 4 Miss Tourism Queen Worldwide, Hà Bích Ngọc – Mrs Celebrity International.

Tiếp nối những thành công, CEO Vũ Thái và Crystal Star Entertainment trong năm 2024 sẽ mang đến người hâm mộ sắc đẹp loạt dự án nhan sắc mang tên “Celebrity Vietnam 2024”, dành cho đa lứa tuổi: Miss Teen Celebrity Vietnam 2024, Miss & Mister Celebrity Vietnam 2024, Mrs Celebrity Vietnam 2024. Đặc biệt, Crystal Star Entertainment sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Miss & Mr Celebrity International 2024. Chuỗi cuộc thi nhan sắc hứa hẹn sẽ có những hoạt động ý nghĩa, nhân văn và có đóng góp to lớn trong việc kích cầu du lịch tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty đã mở rộng với hệ sinh thái với Crystal Star Group chuyên về các lĩnh vực: giải trí (cuộc thi sắc đẹp, quản lý nghệ sĩ,…), học viện đào tạo nghệ thuật (Ca hát, vũ đạo, diễn xuất, người mẫu, MC,…), tổ chức sự kiện (fashion show, gameshow, truyền hình thực tế,…), thương hiệu thời trang và dịch vụ quà tặng doanh nghiệp hay cá nhân đầy trân trọng và đặc biệt ý nghĩa.

CEO Vũ Thái công bố cuộc thi Mrs International Global Vietnam 2023 và chuỗi dự án Crystal Star Entertainment - Ảnh 4.
CEO Vũ Thái công bố cuộc thi Mrs International Global Vietnam 2023 và chuỗi dự án Crystal Star Entertainment - Ảnh 5.

CEO Vũ Thái công bố chuỗi dự án Crystal Star Entertainment tại họp báo khởi động Mrs International Global Vietnam 2023.

Với sự thành công cũng như độ tin cậy của Crystal Star Entertainment – Công ty giải trí chuyên đào tạo, quản lý nghệ sĩ, hoa hậu và người mẫu tại thị trường Việt Nam, đằng sau đó không thể thiếu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chất lượng cùng tư duy mới lạ, đây sẽ là nơi dành cho những tài năng trẻ bồi dưỡng năng lực và định hướng phát triển trong tương lai.

CEO Vũ Thái công bố cuộc thi Mrs International Global Vietnam 2023 và chuỗi dự án Crystal Star Entertainment - Ảnh 6.

Ngoài ra, người đứng đầu với những chiến lược thông suốt – CEO Vũ Thái. Được biết, ông tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông, và đã có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành, tham gia tổ chức các cuộc thi danh tiếng được đến như: Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, World Miss Tourism Ambassador 2018, Miss Tourism Vietnam 2020, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022,… các chương trình thời trang và từng là Giám đốc Quốc gia của Miss Earth, Miss Intercontinental. Anh luôn để lại ấn tượng tốt bởi tinh thần làm việc chuyên nghiệp tỉ mỉ và tầm nhìn cao. Thế nên, không chỉ riêng Mrs International Global Vietnam 2023 được đông đảo người hâm mộ sắc đẹp cũng như giới chuyên môn đánh giá cao mà chuỗi dự án của Crystal Star Entertainment trong năm 2024 cũng được kỳ vọng nhiều.

S.P