Baro Optic – Thương hiệu mắt kính đa dạng phong cách cho giới trẻ

0
66

Sở hữu loạt tính năng hỗ trợ thị lực, bảo vệ sức khỏe mắt và tăng cường màu sắc, thương hiệu mắt kính Baro Optic là phụ kiện đồng hành lý tưởng cho các tín đồ yêu thời trang hiện nay.

Baro Optic là thương hiệu kính mắt – thuộc Sangha Factory – một trong những nhà máy sản xuất kính lớn nhất Hàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi hiện đang có mặt tại 17 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

“Baro” trong tiếng Hàn có nghĩa là “Ngay lập tức”. Thương hiệu mong muốn có thể giúp khách hàng thay đổi thói quen đeo kính thông thường thành những chiếc kính chống ánh sáng xanh để bảo vệ sức khỏe của mọi người ngay từ hôm nay.

Baro Optic chuyên cung cấp các sản phẩm về gọng kính, kính râm và các loại tròng kính như cận – viễn – loạn, tròng râm cận, tròng đổi màu. Các mẫu kính có tại Baro phù hợp với mọi lứa tuổi tạo ra những phong cách thời trang sang chảnh, đẳng cấp, mang đến cho bạn sự tự tin để thể hiện màu sắc của bản thân trong cuộc sống .

Showroom Baro Optic hiện đang có mặt tại tầng 17, tòa Charm Vit Tower – Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

            Hot tiktoker Mikeleii       

                                                                           Hotgirl Yeollan

                                                                       NTK Vân Anh Scarlet 

                                                            MC VTV7 Chử Phương Thuý

Cầu thủ Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng

Hot TikToker Lê Bống

Baro Optic là thương hiệu kính mắt đến từ Hàn Quốc được sự tín nhiệm và tin dùng từ HLV Park Hang Seo và các cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam như Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh hay NTK Vân Anh Scarlet, NTK Hà Duy, các người mẫu nổi tiếng như Á quân VN Nextop Model Allstar 2011 TyhD Thuỳ Dương, Michael Trương, ca sĩ Alan Phạm, HLV thể hình Hanna Giang Anh, hotboy Người ấy là ai Hoàng Trọng Anh, hot Tiktoker Lê Bống…..

Tại Baro Optic, cửa hàng mang đến những sản phẩm không chỉ có mẫu mã đẹp, đa dạng mà còn có chất lượng tốt, giúp cải thiện “đời sống số” của khách hàng với mức giá hợp lý.

Minh Anh