Xuất sắc giành vị trí dẫn đầu Dr.Lacir, doanh nhân Nguyễn Hiền rạng ngời nhận quà “khủng”

0
218

Lễ trao tặng xe hơi dành cho những lãnh đạo xuất sắc của hệ thống Dr.Lacir không chỉ khẳng định sự phát triển rực rỡ của thương hiệu nói riêng mà còn là tín hiệu đáng mừng dự báo những bước chuyển mình tích cực của ngành Mỹ phẩm nước nhà sau đại dịch.

Dường như chỉ chực chờ đợi thời cơ, ngay sau khi cả nước thiết lập trạng thái bình thường mới, hệ thống Mỹ phẩm Dr.Lacir, thuộc Phạm Kim Group đã nhanh chóng tăng tốc, triển khai các kế hoạch mang tính đột phá, bám sát nhu cầu của khách hàng cũng như mục tiêu trong kinh doanh của đông đảo chị em phụ nữ sau đại dịch.

Khó khăn về tài chính luôn là sức ép, gánh nặng đè nén trên vai những người trưởng thành. Đối với phái yếu, việc không thể làm ra kinh tế hoặc nguồn thu từ một công việc không trang trải cuộc sống là một trong những nguyên do khiến họ đánh mất sự tự tin, tiếng nói cá nhân và khí chất của riêng mình. Bởi thế, họ biến thực tế khắc nghiệt ấy thành sức mạnh, để khẳng định bản thân và tìm cho mình một chỗ đứng an toàn.

Lễ trao tặng xe Mazda 3 dành cho 5 lãnh đạo xuất sắc của Phạm Kim Group, CEO Nguyễn Hiền giành vị trí dẫn đầu

Lãnh đạo hệ thống kinh doanh lớn mạnh nhất Phạm Kim Group hiện nay, CEO Nguyễn Hiền đã trực tiếp giúp hàng ngàn chị em thử sức và thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cao cấp. Với sự tập trung, quyết tâm và đồng lòng của gần 10 000 thành viên, Talent System do CEO Nguyễn Hiền dẫn dắt đã xuất sắc giành vị trí dẫn đầu Phạm Kim Group, tiếp nối những thành tích đáng nể của năm 2021, như: Đội nhóm kinh doanh có doanh số top 1 công ty, đội nhóm đạt nhiều giải thưởng nhất năm 2021, đội nhóm đào tạo xuất sắc nhất toàn hệ thống,…

Món quà dành cho vị trí top 1 rực rỡ này đã được Dr.Lacir thực hiện trang trọng trong lễ trao tặng xe Mazda 3 vừa qua, trước sự chứng kiến và chúc mừng của các lãnh đạo cấp cao, các thành viên kinh doanh cũng như quý khách hàng trên cả nước từ nhiều phương tiện truyền thông và livestream. Lễ trao tặng xe hơi dành cho những lãnh đạo xuất sắc không chỉ khẳng định sự phát triển rực rỡ của thương hiệu Dr.Lacir nói riêng, đó còn là tín hiệu đáng mừng dự báo những bước chuyển mình tích cực của ngành Mỹ phẩm nước nhà sau đại dịch.

Chủ tịch Đỗ Kim Yến cùng Cố vấn chiến lược Phạm Xuân Minh trao tặng món quà đặc biệt này tới CEO Nguyễn Hiền

Được biết, trong số các giải thưởng được trao tặng, CEO Nguyễn Hiền cùng 2 cộng sự đắc lực đã “ẵm trọn” 3/5 chiếc xe này. Họ đã cùng CEO Nguyễn Hiền chung niềm vui về thành quả kiệt xuất này, trở thành 2 lãnh đạo tài năng đưa con thuyền Talent System tiến xa hơn nữa.

Dr.Lacir là thương hiệu Mỹ phẩm sạch được nhiều người biết tới và tin dùng tại Việt Nam. Những năm qua, Dr.Lacir đã không ngừng hoàn thiện chất lượng, mẫu mã, đem tới những dòng sản phẩm đa dạng và hiệu quả. Nhờ vậy, thương hiệu nhanh chóng tạo nên những cơn sốt trong ngành Mỹ phẩm nội địa và được các tín đồ làm đẹp đón nhận nồng nhiệt. Hiện tại, Dr.Lacir là một trong những hệ thống mỹ phẩm có số lượng thành viên kinh doanh lớn mạnh nhất Việt Nam, dự đoán con số này còn tiếp tục tăng trưởng dồi dào trong thời gian tới nhờ những sản phẩm mang tính đột phá, giải pháp cùng chiến lược “phủ xanh” hiệu quả của thương hiệu.

Nữ doanh nhân rạng ngời bên món quà là thành quả sau bao nỗ lực của bản thân

Minh Anh