Thùy Dung về nước sau khi đăng quang Hoa hậu Châu Á 2022

Chiều tối 15/12, Hoa hậu Thùy Dung về tới sân bay Tân Sơn Nhất. Người thân, bạn bè và fan có mặt để chúc mừng cô đăng quang Hoa hậu Châu Á 2022.

Sau khi đăng quang Miss Asian International 2022 (Hoa hậu Châu Á), Nguyễn Thùy Dung trở về nước sau 3 ngày thực hiện các hoạt động của Tân hoa hậu tại Malaysia. Cô có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào chiều tối ngày 15/12. Người thân, bạn bè và nhiều khán giả đến chúc mừng Thùy Dung.

Đương kim Hoa hậu Châu Á diện phối áo vest xanh thanh lịch, đeo sash và vương miện Miss Asian International 2022. Cô tranh thủ tự make-up, làm tóc ở sân bay để ngoại hình chỉn chu. Thùy Dung cho biết sau khi về nước, cô sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện và các công việc tại Tp.HCM. Đây là lần đầu tiên cô về nước sau khi đăng quang và thực hiện các nhiệm vụ của tân Hoa hậu Châu Á tại Malaysia.

‘Tôi biết ơn đông đảo mọi người có mặt chào đón mình. Thời gian tới tôi sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng ý nghĩa để hoàn thành sứ mệnh của Hoa hậu Châu Á 2022, Thùy Dung nói.

Đón Thùy Dung tại sân bay, còn có sự xuất hiện của NTK Huy Doãn,  Quán quân người mẫu thời trang Việt Hàn 2019 Châu Nguyễn, Á khôi Tô Mai Thùy Dương, Á khôi Võ Ngọc Châu, Người mẫu Hà Thu…

Quán quân người mẫu thời trang Việt Hàn 2019 Châu Nguyễn

Á khôi Võ Ngọc Châu

Người mẫu Hà Thu

Á khôi Tô Mai Thùy Dương

NTK Huy Doãn cũng hào hứng và tự hào trước thành tích của hoa hậu Thùy Dung.

Chiến thắng của Thùy Dung được nhận xét xứng đáng. Cô có phần thể hiện tỏa sáng trong đêm chung kết và những vòng thi phụ ở vòng ngoài. Đại diện Việt Nam nổi bật về chiều cao so với các á hậu còn lại. Vốn tiếng anh tốt, giao tiếp lưu loát khiến đại diện Việt Nam nổi bật và dễ dàng ghi điểm với ban giám khảo tại cuộc thi.

Chia sẻ sau chung kết, Hoa hậu Thùy Dung cho biết cô hạnh phúc khi giấc mơ thành hiện thực. Kết quả này bù đắp cho những nỗ lực và sự chuẩn bị gấp gút của người đẹp trong hành trình một tháng vừa qua. Lịch trình dày đặt trong cuộc thi đã khiến cô sụt 3kg.

Tính đến thời điểm này, Thùy Dung là người đẹp Việt đầu tiên đội vương miện Hoa hậu Châu Á 2022. Người đẹp hy vọng với danh hiệu vừa đăng quang, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để được làm những điều ý nghĩa và to lớn hơn.

Nguyễn Thùy Dung 27 tuổi, sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 84-64-92. Trước khi đăng quang Hoa hậu châu Á, cô từng thử sức ở một số cuộc thi trong nước như Elite Model Look Vietnam, Vietnam’s Next Top Model, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam… Thùy Dung cũng là người mẫu quen thuộc ở các sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế. Trước đó, hồi tháng 6.2022, người đẹp 27 tuổi từng đăng quang Siêu mẫu thế giới được tổ chức tại Thái Lan.

Photo: Huy Trần