Thương hiệu Mikko Hương Xưa đồng hành cùng ‘Gương mặt Việt Nam’

116

Gương mặt Việt Nam – chương trình truyền hình mới ra mắt của Đài Truyền hình TP.HCM – diễn ra định kỳ vào dịp đầu năm mới vừa công bố nhà tài trợ chính, đó là Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix với nhãn hiệu bột trộn sẵn nổi tiếng Mikko Hương Xưa.

Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix – Nhãn hiệu Mikko Hương Xưa ký kết hợp tác với đơn vị sản xuất chương trình

Ngày 16.11, ekip sản xuất chương trình Gương mặt Việt Nam đã tổ chức buổi lễ công bố và ký kết hợp tác dự án Gương mặt Việt Nam tại Wink Hotel Saigon Centre. Tại sự kiện, ekip cũng chính thức công bố nhà tài trợ chính cho dự án là công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix, nhãn hiệu Mikko Hương Xưa. Bên cạnh đó Gương mặt Việt Nam mùa đầu tiên còn nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ nhiều đơn vị đồng hành. Đó cũng là nguồn động lực để ekip tiếp tục sáng tạo và hoàn thiện chương trình.

Bà Huỳnh Kim Chi đánh giá cao nội dung chương trình Gương mặt Việt Nam

Bà Huỳnh Kim Chi – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix – nhãn hiệu Mikko Hương Xưa phát biểu tại sự kiện

Bà Huỳnh Kim Chi – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix, nhãn hiệu Mikko Hương Xưa phát biểu tại sự kiện: “Không chỉ tập trung phát triển sản phẩm, Mikko Hương Xưa cũng rất chú trọng tới các hoạt động giao lưu văn hóa và trải nghiệm ẩm thực, cũng như đồng hành cùng nhiều chương trình mang thông điệp và giá trị nhân văn sâu sắc. Gương Mặt Việt Nam là một trong số đó. Tôi trân trọng và đánh giá cao nội dung chương trình. Đây thật sự là một nền tảng tôn vinh những giá trị tốt đẹp trong đời sống hàng ngày. Với chủ đề “Viết tiếp những điều dung dị”, tôi tin rằng đây là bức tranh sống động, là câu chuyện về những con người bình thường với hành động “phi thường”. Họ sẽ là những cây cầu kết nối, là điểm chạm cảm xúc tuyệt vời”.

BTV Lan Nhi – Đồng tác giả, nhà sản xuất chương trình tặng hoa tri ân nhà tại trợ Mikko Hương Xưa

Nghi thức ký kết hợp tác dự án Gương mặt Việt Nam

Với phương châm “Mang Việt Nam ra thế giới và mang thế giới về Việt Nam”, ekip sản xuất chương trình Gương mặt Việt Nam đã có nhiều sự đồng điệu với quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu bột trộn sẵn Mikko Hương Xưa. Đây là doanh nghiệp liên doanh với Nhật Bản, mang nhiều công nghệ hiện đại về Việt Nam, tạo ra hàng loạt sản phẩm bột trộn sẵn  đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Mikko Hương Xưa đã có mặt hơn 30 nước trên thế giới, với nhiều dòng sản phẩm quen thuộc như bột bánh xèo, bột bánh giò, bánh bông lan, bột chiên giòn hay mì sợi tươi yon yon….

Ekip sản xuất chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix – nhãn hiệu Mikko Hương Xưa

Ekip sản xuất Gương mặt Việt Nam giới thiệu về quá trình hợp tác cùng nhãn hiệu Mikko Hương Xưa

Bên cạnh nhà tài trợ chính, dự án Gương mặt Việt Nam còn nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị đồng hành

Gương mặt Việt Nam mùa đầu tiên với chủ đề “Viết tiếp những điều dung dị” khắc họa những câu chuyện đẹp, những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong cuộc sống, lao động, sáng tạo. Đêm giao lưu cũng là cuộc hội ngộ, sẻ chia, lan tỏa những thông điệp Việt Nam. Đan xen với đó là những hình ảnh, tư liệu giá trị về quá trình và thành quả của những con người đã miệt mài lao động, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

Chương trình Gương mặt Việt Nam sẽ được ghi hình vào ngày 07/12/2023 tại Bảo tàng TP.HCM và chính thức lên sóng HTV vào 21h00 ngày 07/01/2024.

Minh Anh