Thương hiệu DRB mở showroom thứ 11, khẳng định tên tuổi trên thị trường làm đẹp

1364

Với mục tiêu chủ đạo là sản phẩm đai nịt bụng latex, thương hiệu DRB ngày càng phát triển vững chắc trên thị trường làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Không như các sản phẩm khác là liên tục quảng bá để bán được nhiều hàng hơn, thì ở thương hiệu DRB lựa chọn mở rộng quy mô ở các tỉnh thành, đưa các sản phẩm tốt nhất tới tận tay chị em phụ nữ tiêu dùng ở khắp các tỉnh, thành phố hay là miền quê xa xôi. Từng chi nhánh, showroom được mở theo từng tiến độ là lời khẳng định không nhỏ của chủ thương hiệu DRB – Dung Ruby đã và đang tạo nên thương hiệu cho chính mình khi ngày càng được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn.

Sau khi hoàn thành mục tiêu mở các showroom thứ 9, 10 thì ngày 20.11 thương hiệu DRB đã mở showroom thứ 11 ở số 106 đường số 11, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.

Là người đại diện cho showroom độc quyền thứ 11 của thương hiệu DRB tại TP.HCM, chị Ngô Thị Mỹ Dung (ảnh bìa trái) cho biết bản thân chị biết đến thương hiệu DRB chính là nhờ sử dụng sản phẩm đai nịt bụng Latex Nano.

Sau thời gian dài sử dụng, do quá ưng với sản phẩm nên chị đã giới thiệu cho những người thân xung quanh sử dụng cùng và rất vui mừng là tất cả mọi người đều thích thú, hài lòng với vòng eo của bản thân mà đai latex đã mang lại. Điều đặc biệt nhất là chị Ngô Mỹ Dung đã sinh 4 người con, tuy nhiên sau những lần sinh nở chị đều ưu tiên dùng các sản phẩm của DRB để giữ được vóc dáng và vòng eo thon gọn của mình.

Không những thế, chị bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu này và được biết ngoài sản phẩm đai nịt bụng Latex Nano thì thương hiệu DRB cũng có phân phối thêm các dòng sản phẩm khác dành riêng cho chị em phụ nữ như kem tan mỡ, cao thảo mộc – sản phẩm sử dụng vùng kín cho chị em. Từ khi sử dụng sản phẩm đai nịt bụng Latex Nano từ thương hiệu DRB, chị Mỹ Dung đã thấy phù hợp và thích thú khi sản phẩm này định hình rất tốt vòng eo, khiến cho các khớp xương của chị được giảm được phần đau nhức sau khi sinh nở.

Sau khi sinh xong, chị em phụ nữ lúc nào cũng ám ảnh bởi vòng 2 đầy mỡ, không được thon gọn là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất đối với các chị em. Chính vì thế mà đai nịt bụng latex – sản phẩm gen nịt bụng được tung ra thị trường, đã tạo nên cơn sốt trên các diễn đàn làm đẹp với mong muốn nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn.

Chia sẻ với phóng viên ngay trong ngày khai trương showroom thứ 11, CEO Dung Ruby khẳng định: “Dự định sắp tới của bản thân mình không chỉ mở rộng 63 tỉnh thành bằng các showroom khắp nơi mà còn muốn giới thiệu tới hầu hết các chị em phụ nữ những sản phẩm độc đáo, có uy tín được công nhận của các cơ quan chức năng về những sản phẩm tốt cho chị em phụ nữ, cho phái đẹp. Đây cũng chính là cơ hội để cho chị em vùng quê có được sản phẩm tốt và tạo điều kiện, môi trường cho các chị em trong nước có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và năng động”.

Các sản phẩm của thương hiệu DRB hiện đã và đang mang lại sự hài lòng tối đa cho các chị em, được đánh giá cao mang lại những thành công – kinh tế ổn định cho các gia đình. Đây cũng chính là sự cố gắng không mệt mỏi của thương hiệu DRB cho các chị em phụ nữ, đồng thời thiết lập các khu vực kinh doanh để các chị em phụ nữ, sử dụng được nhiều sản phẩm của DRB hơn và được biết sắp tới CEO Dung Ruby cũng sẽ mở những lớp học tư vấn chuyên sâu về da. Đây cũng chính là mục tiêu lâu dài của DRB khi kết hợp với một trường ĐH chuyên về sức khỏe, hướng tới mỗi một showroom sẽ như một lớp đào tạo, tạo công ăn việc làm và cấp bằng nghề cho những chị em nào có nhu cầu mở những spa chuyên sâu, đào tạo về da, chăm sóc sắc đẹp…

Minh Anh