Team Minh Hằng make up tài trợ cuộc thi ‘Tìm kiếm thương hiệu áo dài nghệ thuật nhí’

Vừa qua, team Minh Hằng đã đồng hành cùng cuộc thi Tìm kiếm gương mặt thương hiệu áo dài nghệ thuật nhí Châu Loan và giành được nhiều lời khen ngợi từ phía BTC và các bậc phụ huynh.

Minh Hằng make up artist là 1 trong những cơ sở đào tạo make up chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngành nghề makeup đang là cái tên cực hot trong xã hội hiện nay về nhu cầu làm đẹp cũng như thu nhập và cơ hội phát triển sự nghiệp lớn. Make up không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà còn là nghệ thuật của sự sáng tạo sự độc đáo, tỉ mỉ trong từng đường nét cọ.

Một team make up chuyên nghiệp làm việc có trách nhiệm, tận tình với công việc đó chính là Minh Hằng make up – một cái tên rất quen thuộc trong giới make up.

Đến với học viện make up Minh Hằng có các chương trình đào tạo được Minh Hằng đứng lớp trực tiếp hướng dẫn và traning tất cả những kỹ thuật từ căn bản đến chuyên sâu, update những xu hướng hàng đầu về những layout make up & hair mới nhất….

Học viên sẽ được đào tạo make up cô dâu/ make up tiệc/ chụp ảnh beauty/ hỗ trợ lên ý tưởng tạo concept độc đáo…. Áp dụng những bài học kỹ thuật cao rất cần thiết cho môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này. Học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, điều chỉnh mọi khuyết điểm của mình sau mỗi buổi học. Được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyên ngành về kỹ thuật make up, cách xử lý mọi loại da, dụng cụ trang điểm, phụ kiện cần thiết cho mỗi layout…

Môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ kết hợp phòng chụp ảnh cùng những thiết bị được set up sẵn sàng, hỗ trợ tối đa cho học viên được hiểu bài và có nhiều tư liệu riêng về hình ảnh cũng như clip sau mỗi buổi học.

Minh Hằng sẽ luôn là người trực tiếp giảng dạy và theo sát quá trình học tập của tất cả các bạn học viên cho đến khi vững tay nghề.

Minh Hằng Make up Artist tại địa chỉ: 322/76 Mỹ Đình – Hà Nội. SDT: 0856605455

Minh Anh