Tân Hoa hậu Quách Hiền Lương khoe nhan sắc rạng rỡ sau đăng quang

0
1356

Mới đây, Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020 Quách Hiền Lương gây ấn tượng trong bộ ảnh mới với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái quyến rũ. Cô gửi lời tri ân đến gia đình và khán giả đã theo dõi, ủng hộ cô trong thời gian qua.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020, Quách Hiền Lương nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Đa số đều dành lời khen và sự yêu mến bởi nàng hậu sở hữu nhan sắc cùng tài năng vượt trội. Quách Hiền Lương cho biết cô sẽ hoàn thành tốt vai trò của một hoa hậu, bên cạnh đó không ngừng học hỏi và rèn luyện bản thân để ngày một hoàn thiện hơn.

Chia sẻ cảm xúc khi đăng quang, Quách Hiền Lương không ngần ngại: “Đối với Hiền Lương, ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực và học hỏi của bản thân. Không có thành công nào là tự nhiên dến, trong kinh doanh hay trong bất kì lĩnh vực nào cũng vậy. Vì vậy, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, dù có vất vả, có khó khăn, thử thách thì Hiền Lương cũng luôn nhắc nhở bản thân vượt qua.

Hiền Lương cảm thấy thật may mắn vì ngay từ quá trình chuẩn bị đăng kí thi đến lúc đăng quang, mình luôn nhận được ủng hộ, yêu thương từ phía gia đình, bạn bè và sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, sự hỗ trợ của Ban tổ chức cuộc thi cũng tạo động lực để các thí sinh như Hiền Lương hoàn thành tốt các phần thi của mình”.

Chia sẻ về hình ảnh mình muốn hướng tới trong tương lai, Quách Hiền Lương hi vọng bản thân sẽ trở thành một phụ nữ Việt Nam vừa hiện đại nhưng cũng phải có những đức tính nhân hậu, nết na, dịu dàng, phải mạnh mẽ và có trí tuệ thông minh.

Hiện tại, Quách Hiền Lương đang lên kế hoạch cho các hoạt động thiện nguyện của mình. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ mở rộng thêm đối với hệ thống công ty phong thủy quốc tế Thái Lai. Quách Hiền Lương khẳng định, cô luôn đặt tiêu chí niềm tin của khách hàng lên hàng đầu và công ty phong thuỷ quốc tế Thái Lai sẽ luôn phục vụ tận tình.