‘Sân chơi’ cho ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam

0
121

Vừa qua, ngày 9/9/2022, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình ra mắt chương trình The Legend Of PMU – Global Championship 2022. Đây là chương trình dành cho các thí sinh trên toàn quốc và quốc tế trong ngành phun xăm thẩm mỹ hội tụ và tranh tài.

Những năm trở lại đây, ngành phun xăm thẩm mỹ phát triển rất nhanh và mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nhân lực của ngành lại phát triên chưa tương xứng. Theo đó, việc tổ chức các sân chơi cọ sát tay nghề vừa giúp thúc đẩy phong trào học nghề, rèn kỹ năng nghề, vừa giúp tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có kỹ năng tay nghề cao.

Với mục đích đó, vừa qua, ngày 9/9/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Họp báo ra mắt chương trình The Legend Of PMU – Global Championship 2022 với chủ đề ‘Khởi nguồn huyền thoạ’, đánh dấu mốc cho sự ra mắt chính thức của The Legend of PMU. Chương trình được tổ chức bởi Học viện Phương Nhi Academy và bảo hộ chuyên môn từ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Hà Nội.

Chia sẻ tại chương trình, bà Phương Nhi – CEO Phương Nhi Academy cho biết: “Hiện nay, ngành làm đẹp nói chung và ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng tại Việt Nam đang rất phát triển. Chúng ta có rất nhiều người giỏi, chuyên môn cao, không thua kém gì so với các chuyên gia làm đẹp tại các nước. Nhưng chúng ta cần tạo dựng một cộng đồng ngành làm đẹp bền vững, đoàn kết với nhau, cùng chia sẻ kỹ thuật với nhau để cùng nhau đi lên. Với chủ đề Khơi nguồn huyền thoại, tôi mong muốn The Legend of PMU sẽ trở thành sân chơi thường niên cho ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.”

Chương trình The Legend of PMU được tổ chức vào ngày 19-20/11 tại Hà Nội bao gồm 3 phần chính: Hội thảo diễn ra vào thứ 7 ngày 19/11; Giải đấu diễn ra vào Chủ Nhật ngày 20/11; Gala Vinh danh diễn ra vào Chủ Nhật ngày 20/11.

The Legend of PMU đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng phun xăm thẩm mỹ Việt nam khi có rất nhiều điểm đặc biệt, cụ thể: Format quy chuẩn Quốc tế cùng Concept sáng tạo; Quy tụ các Master Speaker hàng đầu quốc tế và Việt Nam trình diễn những kỹ thuật Hot nhất hiện nay; Giải đấu chuyên nghiệp, công tâm, minh bạch; Dàn cố vấn cấp cao và Ban giám khảo có tiếng trong cộng đồng PMU, cùng cơ hội gặp gỡ các ca sĩ, KOLs, người nổi tiếng Vbiz. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng cùng các quyền lợi hấp dẫn khác.

Minh Anh