Nguyễn Thanh Hà dành một ngày trải nghiệm du lịch tại TP.HCM

Sáng 4.12, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà gây chú ý khi góp mặt tại sự kiện Tuần lễ du lịch TP.HCM với vai trò đại sứ. Người đẹp sinh năm 2004 chọn thiết kế áo dài cùng kiểu tóc uốn xoăn nhẹ, toát lên vẻ thanh lịch, nền nã.

Trong sự kiện lần này, Hoa hậu Môi trường Thế giới đảm nhận vai trò đại sứ, với trọng trách lan tỏa những hoạt động, sản phẩm du lịch trên địa bàn thành phố đến với bạn bè trong nước và quốc tế. 

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới, Nguyễn Thanh Hà chăm chỉ tham gia các sự kiện, hoạt động hướng đến cộng đồng. Cô là hình mẫu của một công dân trẻ với nhiều trăn trở trong việc phát triển du lịch địa phương kết hợp cùng với bảo vệ môi trường. Năm nay, khi ban tổ chức Tuần lễ Du lịch TP.HCM ngỏ lời mời, Nguyễn Thanh Hà nhận ra thông điệp của chương trình Xanh trên mỗi hành trình, đúng với những gì cô quan tâm nên nhận lời ngay. Với người đẹp sinh năm 2004, vai trò mới là một động lực để cô cất lên tiếng nói vì sự phát triển bền vững. 

Vai trò đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM mang lại cho Nguyễn Thanh Hà nhiều trải nghiệm thú vị. Thông qua các hoạt động của ban tổ chức, người đẹp 19 tuổi hào hứng khi được ngắm hoàng hôn trên bến Bạch Đằng, được chèo thuyền sup xuyên rừng ngập mặn, hít thở bầu không khí trong lành tại Cần Giờ hay hướng về những giá trị truyền thông nhờ chuyến về nguồn tại địa đạo Củ Chi. Với một cô gái trẻ, đó những trải nghiệm đáng nhớ, giúp cô thêm tự hào về nơi mình đang sinh sống và có những hành động thiết thực để đóng góp cho TP.HCM. 

Nguyễn Thanh Hà nhắn nhủ: “Mọi người đừng quên TP.HCM còn vô số điều thú vị để khám phá, nơi con người sống và nỗ lực chan hòa cùng thiên nhiên. Khi bạn là du khách, hi vọng bạn sẽ tham gia vào hành trình xây dựng giá trị sống xanh của thành phố này. Hà mong bạn sẽ sử dụng xe bus, bus đường sông, hãy đi bộ, đạp xe để khám phá TP.HCM và giữ gìn sự thân thiện với môi trường”. 

Nguyễn Thanh Hà cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi ngoài quảng bá du lịch, cô còn được góp mặt trong nhiều hoạt động nhằm bảo vệ môi trường, hướng đến phát triển bền vững. Đây là những điều người đẹp 19 tuổi đặc biệt hướng đến từ khi đăng quang. Người đẹp cho rằng việc xây dựng một thành phố xanh – sạch – đẹp không chỉ để thu hút khách du lịch mà còn là cơ hội để người dân đang sinh sống tại đây tận hưởng bầu không khí trong lành. “Và nhờ điều đó mà vẻ đẹp của thành phố ngày càng hấp dẫn hơn đối với du khách, mang lại nhiều giá trị và thu nhập hơn khi làm du lịch, bán sản phẩm dịch vụ cho du khách”, Hoa hậu Môi trường Thế giới nêu quan điểm. 

Phạm Minh