Nguyên Khang khơi gợi ‘thánh cover’ Hương Ly kể chuyện lấy chồng sớm

0
403
Tham gia talkshow Đẹp vô cực do Nguyên Khang dẫn dắt, Hương Ly đã có những chia sẻ về những ý kiến khen chê quanh chuyện cô chuyên cover các ca khúc nổi tiếng. Đặc biệt nam MC còn khéo léo khơi gợi cho ‘thánh cover’ hé lộ chuyện đời tư.
Nguyễn Hương Ly là hiện tượng mạng được biết đến với tên gọi “thánh nữ cover”, cô được nhiều người biết đến nhờ loạt bài hát cover thu hút lượng lớn người xem như Sao em vô tình đạt 21 triệu, Đau để trưởng thành đạt 31 triệu view, Độ ta không độ nàng với 18 triệu view, thậm chí Sóng gió nhận 57 triệu hay Từng yêu là 41 triệu view. Những bản cover của Hương Ly được yêu mến bởi cách thể hiện tự nhiên, giàu cảm xúc. Sự kết hợp với nhiều nhạc cụ khác nhau cũng mang đến nhạc cảm mới lạ và bất ngờ.

Hương Ly và Nguyên Khang trong một chương trình truyền hình
Mới đây, giọng ca sinh năm 1993 đã có những chia sẻ về cuộc sống khi kết hôn năm 21 tuổi và câu chuyện trở thành “thánh nữ cover” đình đám hiện nay. Chia sẻ với Nguyên Khang, Hương Ly cho biết cô xuất thân từ gia đình có bố là nghệ sĩ chơi đàn bầu. 3 tuổi, Hương Ly đã làm quen với các loại nhạc cụ và tình yêu âm nhạc lớn theo năm tháng. Ngay từ bé cô đã được gia đình hướng theo nghề của bố khi được ông phát hiện cô có năng khiếu về đàn dân tộc.

Khi được hỏi cơ duyên để trở nên nổi tiếng từ những bản cover nổi tiếng trên mạng xã hội, Hương Ly kể cô đã cover các ca khúc mình thích từ khi học lớp 9 và có đi hát ở các phòng trà nhưng thời điểm đó mạng xã hội chưa phát triển mạnh. Đa số các bài hát được cô giữ lại trong điện thoại và chỉ thỉnh thoảng chia sẻ trên Facebook. Bài hát đưa cô đến gần với khán giả là Một bước yêu vạn dặm đau. Sau một đêm, ca khúc đạt được 15 triệu view, một con số không hề nhỏ. Từ đó, cô bắt đầu cover các ca khúc theo yêu cầu của khán giả và khi đăng tải được nhiều fan yêu mến hơn.

Hương Ly bắt đầu khởi nghiệp ở Hà Nội và lấy chồng khá sớm. Cô tâm sự mình gặp chồng ở trường cấp 3, yêu nhau 4 năm và kết hôn vào năm 21 tuổi. Thời điểm đó, cô đang là sinh viên năm hai nên việc kết hôn cũng không được gia đình ủng hộ lắm. Tuy nhiên cả hai gia đình đã quen biết nhau nên họ cũng không phản đối gay gắt. Vì kết hôn sớm nên cô và chồng đã trải qua khoảng thời gian mà đôi vợ chồng trẻ nào cũng phải vượt qua.
Giọng ca Chẳng thể nói ra cho biết gia đình cả hai bên cũng không phải khá giả nên cô và chồng được xem như tay trắng lập nghiệp. “Nếu hai vợ chồng thôi thì dễ, nhưng 1 năm sau Ly lại có em bé, rồi đến năm sau em bé thứ hai tiếp tục ra đời nên nó cứ chồng chất lên nhau. Trước khi bọn em cưới nhau, bọn em có bán online mỹ phẩm, nước hoa cho sinh viên. Sau khi hay vợ chồng cưới nhau thì mở một tiệm nước hoa, mỹ phẩm.
Hồi đấy làm ăn cũng có lãi nhiều, nhưng mình còn trẻ con quá. Khi có lãi thì cả vốn lẫn lãi hai vợ chồng đem đi ăn chơi bét nhè, không hề tiết kiệm, có bao nhiêu ăn xài bấy nhiêu. Thời đấy mình quá trẻ con nên không suy nghĩ được gì nhiều vì cũng không phải lo cho ai cả. Bây giờ thì không dám như thế nữa vì có con rồi phải lo cho con”, cô nói.
Hiện tại, giọng ca 9X đang làm mẹ của hai nhóc tì xinh xắn. Chia sẻ về chồng, Hương Ly bật mí cô yêu anh bởi sự chú đáo và quan tâm, không thể hiện nhiều cho mọi người thấy nhưng luôn âm thầm quan tâm, tỉ mỉ từng chút một đủ để cô thấy mình được yêu thương.
Minh Anh – Ảnh NVCC