Nguyễn Đặng Thảo Nhi xuất sắc đoạt giải Tài năng triển vọng

0
410

Mặc dù là thí sinh thuộc nhóm nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019 nhưng bé Nguyễn Đặng Thảo Nhi đã có phần biểu diễn đầy tự tin và giành giành giải Tài năng triển vọng trong đêm chung kết.

Thảo Nhi cho biết, đây là lần đầu tiên bé tham gia cuộc thi và được sải bước trên sân khấu lớn, chuyên nghiệp. Tham gia cuộc thi trong một thời gian rất ngắn và gấp rút, bé tự trang bị cho mình những bài tập ở nhà để tranh tài cùng các thí sinh khác.

Mặc dù thời gian tập luyện không nhiều nhưng Thảo Nhi đã cố gắng nỗ lực trong tất cả các vòng thi và bé đã chinh phục hội đồng ban giám khảo với giải Tài năng triển vọng. Ngoài ra, bé cũng là thí sinh có điểm bình chọn cao nhất trên online và nhận được thêm giải thưởng Gương mặt nhí được yêu thích nhất.

Tỏa sáng thiên thần nhí do Công ty cổ phần Media Tân Thành An tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Qua đó giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật lớn và chuyên nghiệp.

Nguyễn Đặng Thảo Nhi hiện đang học tại trường Mầm non Liên Cơ (TP. Lạng Sơn). Hy vọng qua cuộc thi này, bé sẽ có bước tiến tốt hơn nữa để có những thành tích cao hơn trong tương lai.

Kim Anh