Ngô Hoàng Lĩnh giành Á vương 3 Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023

Ngô Hoàng Lĩnh không giấu được xúc động khi được gọi tên cho ngôi vị Á vương 3 World Fitness Supermodel –  Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023.

Trước đêm chung kết, Ngô Hoàng Lĩnh từng chia sẻ, các đối thủ của anh ở cuộc thi năm nay rất mạnh. Điều này có thể thấy rõ ở top 5 chung cuộc đều là những gương mặt nổi bật và xứng đáng.

Ngô Hoàng Lĩnh đạt Á vương 3 (phải) cùng các thí sinh còn lại trong top 5 World Fitness Supermodel 2023.

Philippines đăng quang World Fitness Supermodel 2023, Việt Nam đạt Á vương 3.

Chung kết World Fitness Supermodel 2023 diễn ra tối 27.5 tại Thái Lan với các phần thi như trang phục thời trang, trang phục thể thao, đồ bơi và trang phục vest. Sau các vòng thi, chàng trai người Philippines đăng quang ngôi vị cao nhất. Danh hiệu Á vương 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về Thái Lan, Sri Lanka, Việt Nam và Ấn Độ.

Ngô Hoàng Lĩnh và đại diện Thái Lan, Á vương 1.

Tại đêm chung kết, Ngô Hoàng Lĩnh đã nỗ lực hoàn thành tốt các phần trình diễn, thể hiện. Với dáng vóc mạnh mẽ cùng gương mặt nam tính, anh gây ấn tượng với Ban giám khảo và khán giả.

Dù có chút tiếc nuối khi không đăng quang ở ngôi vị cao nhất, nhưng Ngô Hoàng Lĩnh hài lòng với kết quả. Á quân PT Star 2022 tiết lộ thời khắc được xướng tên ở vị trí Á vương 3 đã rất hạnh phúc và xúc động. Ngay sau khi rời sân khấu, Ngô Hoàng Lĩnh gọi điện về gia đình và người thân. Đối với anh, danh hiệu là thành quả của những ngày tập luyện căng thẳng và hành trình giảm cân từ 132kg xuống 85kg như hiện tại.

Chia sẻ cảm xúc sau khi giành ngôi vị Á vương 3, anh cho biết: “Lĩnh nghĩ mình không tiếc nuối bất cứ điều gì tại hành tình chinh phục World Fitness Supermodel 2023. Sau cuộc thi, thật sự Lĩnh hạnh phúc khi có được tình cảm, tình yêu thương của tất cả mọi người. Lĩnh biết ơn và cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Việc đại diện Việt Nam Ngô Hoàng Lĩnh đăng quang Á vương 3 đã tiếp tục đóng góp vào bảng vàng thành tích của Việt Nam trên đấu trường các cuộc thi quốc tế dành cho nam giới.

Trước khi lên đường, Ngô Hoàng Lĩnh từng chia sẻ, anh đi thi Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 với mục đích trải nghiệm cùng quyết tâm mang đến hình ảnh đại diện Việt Nam năng động, tươi đẹp. Anh tin rằng, việc tham gia cuộc thi giúp anh lan tỏa thông điệp tích cực cho những ai không may mắn mắc phải những vấn đề về cân nặng, giúp họ tự tin và có cơ hội thay đổi bản thân.

Ngô Hoàng Lĩnh sinh năm 1995, có gương mặt nam tính, cao 1,87 m, hình thể săn chắc với số đo ba vòng 110-85-105 cm. Anh từng giành giải á quân PT Star 2022. Anh hiện là người mẫu tự do, huấn luyện viên thể hình tại TP HCM.

World Fitness Supermodel 2023 là cuộc thi siêu mẫu thể hình dành cho các quý ông, được tổ chức thường niên tại Thái Lan. Thí sinh Việt Nam từng đạt thành tích cao nhất ở cuộc thi này là Nguyễn Thanh Tùng (đăng quang năm 2022).

Minh Anh