Nam vương Tony Cường Nguyễn cùng đại diện Công ty Magic Life tặng xe máy giúp người khó khăn mưu sinh

0
725
Đau đáu với hoàn cảnh vất vả, khó khăn của gia đình chị Nguyễn Thị Thạch, nam vương Tony Cường Nguyễn cùng anh Nguyễn Văn Sang – Đại diện công ty Magic Life đã có chuyến thăm hỏi, tặng chiếc xe máy để gia đình có phương tiện mưu sinh.
Nam vương Tony Cường Ngyuễn (bìa phải) trong chuyến đi tặng quà tại nhà chị Thạch
Nam vương Tony Cường Ngyuễn (bìa phải) trong chuyến đi tặng quà tại nhà chị Thạch
Nam vương Tony Cường Nguyễn

Nam vương Tony Cường Nguyễn cùng anh Sang biết tới câu chuyện của chị Nguyễn Thị Thạch trong một chuyến thiện nguyện tại số 1b – Phố Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoàn cảnh của chị Thạch khó khăn khi bản thân chị bị dị tật bẩm sinh,chồng mất sớm, chỉ phải nuôi con từ nhỏ. Cuộc sống thường nhật đã bấp bênh, khi dịch Covid 19 bùng phát lại càng đè nén trên đôi vai chị nhiều nỗi vất vả hơn nữa.

Vào ngày 13/4/2020, chị Thạch đã phải đi bộ 4km để đến xin gạo và mì từ thiện về cho gia đình. Lau vội giọt mồ hôi trên gương mặt khắc khổ, chị Thạch tâm sự đã từ rất lâu rồi gia đình chị chưa được ăn miếng thịt nào, hằng ngày chỉ dám nấu mì tôm thành canh rồi chan cơm ăn qua bữa.

Xót xa cho nỗi nhọc nhằn của chị Thạch, ngay ngày hôm sau, nam vương Tony Cường và anh Sang đã tới tận nhà thăm hỏi, mua tặng gạo, mì tôm, rau củ quả để hỗ trợ lương thực trong những ngày covid 19 bùng phát.

Cũng trong chuyến thăm hỏi này, chị Thạch có tâm sự rằng cả gia đình chị giờ đây chỉ ao ước có một chiếc xe máy để con gái và con rể còn có phương tiện kiếm sống. Vất vả bao nhiêu năm, ước mong nhỏ nhoi chỉ như thế nhưng trong nhà chẳng bao giờ có dư để mua được.

Những tâm sự ấy của chị Thạch đã thôi thúc nam vương Tony Cường Nguyễn cùng anh Sang  và công ty Magic Life thực hiện nghĩa cử cao đẹp, cùng chung tay hỗ trợ gia đình chị Thạch kinh phí để mua xe làm phương tiện đi lại và mưu sinh.

Chiếc xe là tấm lòng của nam vương Tony Cường Nguyễn, anh Sang và tập thể Công ty Magic Life

Hôm qua, nam vương Tony Cường Nguyễn cùng anh Sang đã dành cả buổi chiều để chọn mua chiếc xe cho gia đình chị Thạch và trực tiếp trao tặng cho gia đình. Món quà ý nghĩa này hi vọng sẽ hỗ trợ gia đình chị có thêm công cụ để mưu sinh, sớm thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tai.

Trao chiếc xe cho chị Thạch cả nam vương Tony Cường Nguyễn và anh Sang đều cảm nhận được niềm vui của người mẹ kham khổ, niềm vui ấy cũng lan tỏa đến bản thân anh cũng như các thành viên của Công ty Magic Life.

Các thành viên của Công ty Magic Life chung tay chia sẻ khó khăn với gia đình chị Thạch

Nam vương Tony Cường Nguyễn và Anh Sang hi vọng thông qua việc làm của mình có thể lan tỏa yêu thương, động lực vượt qua khó khăn cho những ai kém may mắn.

Kim Anh