Michael Duong tặng 10.000 khẩu trang tới các điểm nóng chống dịch COVID-19

0
83

Từ Mỹ, doanh nhân Michael Duong trao tặng 10.000 khẩu trang cho một số cơ sở cách ly (ở Bến Tre, Thủ Đức), bộ đội biên phòng Điện Biên và những người nghèo, cơ nhỡ tại TP HCM.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, doanh nhân Michael Duong đã hỗ trợ tặng 10.000 khẩu trang cho người dân và chia sẻ những khó khăn của người dân tại một số khu vực cách ly cũng như những người lang thang, cơ nhỡ.

Dù sinh sống tại Mỹ nhưng Michael Duong luôn trăn trở trước tình hình đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với tư cách là một doanh nhân, ông muốn đóng góp một phần nhỏ với cộng đồng và đây cũng là trách nhiệm của kiều bào đối với Tổ quốc.

“Chúng tôi hy vọng rằng sự đóng góp của mình sẽ tiếp một phần sức lực giúp cho đất nước bình yên, đội ngũ y tế, các y, bác sĩ luôn khỏe mạnh để chiến thắng giặc COVID-19”, ông nói.

Ngày 1.4, đại diện phía doanh nhân Michael Duong đã đến thăm và tặng 2.500 khẩu trang y tế cho hộ dân tại ấp Thừa Lợi, xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Nơi đây đang tổ chức cách ly 1.588 nhân khẩu/450 hộ dân từ 13 giờ ngày 23.3 đến 13 giờ ngày 20.4. Số khẩu trang còn lại sẽ được tiếp tục trao tặng tại các điểm nóng của dịch COVID-19.

Đại diện trung tâm y tế thị trấn Bình Đại cũng cám ơn tấm lòng, sự giúp đỡ chia sẻ kịp thời của doanh nhân Michael Duong đối với đất nước trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19, đồng thời đánh giá cao việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của đồng bào ở xa Tổ quốc. Ông cũng khẳng định hiện các cấp chính quyền của tỉnh đang rất khẩn trương, quyết liệt tiến hành các biện pháp cần thiết, theo dõi sát diễn biến và quyết tâm đẩy lùi và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Kim Anh