MC Quốc Trí mang 60kg hành lý đi thi quốc tế

MC Quốc Trí chính thức lên đường tham gia Mister Tourism World 2023 bắt đầu chặng hành trình chinh chiến tại cuộc thi.

Quốc Trí mang theo hơn 60kg hành lý, gồm quần áo và các vật dụng cần thiết. Trong số này, nặng nhất là trang phục dân tộc 25 kg do nhà thiết kế Tuấn Hải thực hiện. Hơn 100 khách mời là bạn bè, người thân và người nổi tiếng đến chụp ảnh và tiễn Quốc Trí thi quốc tế.

Xuất hiện ở sân bay, Quốc Trí diện cây trắng phối vest trẻ trung, bên trong mặc áo thun trắng. Anh chọn trang phục đơn giản vì lịch trình bay nối chuyến hơn 40 tiếng với ba chặng bay quốc tế mới đến được Salvador da Bahia, Brazil.

Quốc Trí tiết lộ anh mang theo gần 60kg hành lý, để đến được Salvador da Bahia, đại diện Việt Nam phải bay nối chuyến sang sân bay quốc tế Doha, bay thẳng đến Brazil và bay nối chuyến đến Salvador.

Quốc Trí cho biết anh phấn chấn tinh thần khi có ba mẹ, cùng người thân, bạn bè bên cạnh trước khi lên máy bay. Quốc Trí cho biết bản thân cảm thấy rất hồi hộp vì đây là lần đầu đi xa một mình và tham gia cuộc thi quốc tế lớn như vậy. Bên cạnh đó, anh có phần hơi áp lực khi là đại diện Việt Nam dự thi ở đấu trường nhan sắc này.

“Trong gần 1 tuần ở xứ người, tôi sẽ cố gắng mang đến cuộc thi những hình ảnh tốt đẹp nhất của người Việt Nam – năng động, hiện đại, và có bản văn hóa sắc riêng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang hình ảnh một đất nước Việt Nam xinh đẹp giới thiệu với bạn bè thế giới” – Quốc Trí tiết lộ.

Quốc Trí trải qua khoảng thời gian rèn luyện sắc vóc, tăng tốc siết cơ cũng như được sự chuẩn bị từ ê-kíp. Sở hữu chiều 1,8 m cùng hình thể đẹp, đại diện Việt Nam được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng tại cuộc thi năm nay.

Nguyễn Quốc Trí sinh năm 1995, cao 1,8 m, nặng 70 kg, tốt nghiệp Đại học Mở TP HCM. Sau khi đoạt á quân Gương mặt truyền hình 2022, anh dừng công việc tiếp viên trưởng tại một hãng hàng không, hoạt động nghệ thuật với vai trò MC và người mẫu. Anh từng làm MC các chương trình: Chuyện bốn phương, Đêm thành phố, Hoa hậu Lụa Di sản Việt Nam… Gần đây, anh đảm nhận vị trí mentor cuộc thi Micro Vàng.

Mister Tourism World là cuộc thi cho các quý ông, được tổ chức thường niên tại Philippines. Việt Nam từng có ba thí sinh tham dự: Phạm Xuân Hiển (2016) và Trần Mạnh Kiên (2017) không đạt thành tích cao; Phùng Phước Thịnh (2022) đoạt á vương 5.

Mister Tourism World 2023 sẽ được tổ chức tại Brazil từ ngày 29/11 đến ngày 6/12 với sự tranh tài của 40 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chung kết Nam vương Du lịch Thế giới 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3/12.

Ảnh: Huy Trần