MC Nguyên Khang gặp gỡ ‘Hoàng hậu Ki’ Ha Ji Won

662
Tối 8.11, Nguyên Khang cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Thảo Trang… cùng xuất hiện trong sự kiện của Operation Smile Vietnam. Tại đây, Nguyên Khang có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng nữ diễn viên Ha Ji Won. Cô xuất hiện với tư cách là đại sứ quốc tế của tổ chức này.

Nguyên Khang chia sẻ, anh rất bất ngờ trước vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi của minh tinh xứ Hàn. Nam MC khen ngợi và cho biết Ha Ji Won rất thân thiện, gần gũi với mọi người. Khi được giới thiệu là người sẽ dẫn dắt trong buổi giao lưu với khán giả hâm mộ của cô trong ngày 10.11 sắp tới, nữ diễn viên tỏ ra rất hào hứng khi khoe và giới thiệu anh với quản lý của mình.

Nữ diễn viên hạnh phúc khi được tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Được biết, ban đầu sự kiện tổ chức họp fanmeeting của Ha Ji Won chỉ định sử dụng phiên dịch viên làm MC. Tuy nhiên, khi nhận được thông tin sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp tại Hàn Quốc. Ban tổ chức đã nghĩ ngay đến việc mời Nguyên Khang dẫn dắt, kết nối các hoạt động của tổ chức này đến với mọi người.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng là khách mời tại sự kiện

Ngoài ra, tại sự kiện Nguyên Khang cũng gặp gỡ và trò chuyện cùng hoa hậu Hương Giang. Cô cũng giữ vai trò là đại sứ của Operation Smile Vietnam. Trước đó, Nguyên Khang và Hoa hậu Ngọc Diễm là đại sứ của tổ chức Operation Smile Vietnam  từ năm 2013. Đồng hành qua nhiều năm, Nguyên Khang bày tỏ lý do anh tiếp tục duy trì hình ảnh đại sứ của mình vì thấy đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn.

“Khang thấy ý nghĩa nhân văn của nó khi mang lại nụ cười cho rất nhiều trẻ em. Bản thân Khang là người thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, khi đồng hành cùng tổ chức này Khang hiểu thêm về ý nghĩa của nó. Khang  hi vọng mình không chỉ đóng góp chút sức lực nhỏ bé của mình với vai trò đại sứ, mà còn kêu gọi sự quan tâm và đóng góp của mọi người thông qua hoạt động có ý nghĩa này”.

Ha Ji Won sinh năm 1978 và là nữ diễn viên đình đám của làng giải trí xứ Hàn. Tham gia diễn xuất từ năm 1996, nữ diễn viên đã “bỏ túi” hàng loạt tác phẩm đình đám từ điện ảnh đến truyền hình, trở thành cái tên quen thuộc với khán giả Việt qua những bộ phim như: Damo, Hoàng Chân Y, Hợp đồng nô lệ, Chuyện xảy ra ở Bali, Khu vườn bí mật, Hoàng hậu Ki…

Không chỉ sở hữu sự nghiệp diễn xuất thăng hoa, minh tinh xứ kim chi còn được xem như một trong những “biểu tượng” nhan sắc không tuổi của màn ảnh Hàn Quốc khi luôn duy trì được vẻ trẻ trung, rạng ngời và xinh đẹp dù đã bước sang tuổi 41. Sau thời gian yên ắng, cuối tháng 11 tới, nữ diễn viên sẽ trở lại đường đua trên màn ảnh nhỏ quê nhà với bộ phim Chocolate đóng cùng tài tử Yoon Kye Sang.

Sơn Phạm – Ảnh NVCC