Mẫu nhí Huỳnh Thanh Như diễn xuất thần tại tuần lễ thời trang của Xuân Lan

Tham gia tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Thu Đông 2020 ngoài các người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò vedette thì người mẫu nhí Huỳnh Thanh Như đến từ Xuan Lan’s Academy cũng gây ấn tượng không kém với người xem trên sàn runway.

Là một mẫu nhí tài năng với phong thái tự tin và trình diễn lôi cuốn không khác gì các siêu mẫu, Huỳnh Thanh Như khiến các tín đồ yêu thời trang loạn nhịp bởi những bước đi của mình trên sàn diễn.

Theo học tại Xuan Lan’s Academy, Huỳnh Thanh Như tiếp thu được những kinh nghiệm biểu diễn của cô giáo siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, với sự chuẩn bị chu đáo của các nhà thiết kế về trang phục biểu diễn. Huỳnh Thanh Như tỏa sáng trong tuần lễ thời trang dù tuổi đời rất nhỏ.

Tuần lễ thời trang kép Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week  – Thu Đông 2020 được sự dàn dựng của tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm với hiệu ứng công nghệ cảm biến tương tác mapping 3D của First Interactive Technology đã giúp cho các phần trình diễn của Huỳnh Thanh Như và các mẫu khác tỏa sáng cùng sự kết nối gần gũi với người xem.

Xuất hiện trong bộ sưu tập của NTK Thái Nguyễn, Tutupetti với vị trí First Face – Vietnam Junior Fashion Week và trình diễn trong Vietnam Runway Fashion Week với bộ sưu tập của NTK Trương Thanh Long, Huỳnh Thanh Như được Xuân Lan khen ngợi với màn biểu diễn của mình tại Trung tâm hội nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ – TP.HCM.

Ảnh: Team Kiếng Cận