Lê Duy Linh – Bác sĩ trẻ sở hữu nhiều công năng đặc dị

0
810

Ở Việt Nam khi nhắc đến những người làm nghề y sở hữu công năng đặc dị, không thể không nói đến cố lương y Nguyễn Đức Cần (1909-1983). Lương y siêu phàm mà khoa học chưa thể lý giải, được chính phủ công nhận và vinh danh là nhà văn hóa tâm linh.

Khi còn tại thế, cụ Cần rất nổi tiếng với những khả năng chữa bệnh kỳ lạ như “không cần dùng thuốc hoặc đụng chạm vào cơ thể bệnh nhân, chữa bệnh từ xa cách hàng ngàn km, cho bệnh nhân cầm tờ giấy có ký hiệu đặc biệt hoặc chỉ đơn giản là chạm vào cơ thể bệnh nhân, thì các bệnh đều khỏi”.

Tìm kiếm thông tin trên mạng chúng ta có thể thấy hàng trăm bài báo không hết lời ca ngợi tài năng của cụ. Đáng tiếc là sau khi cụ mất không còn thấy ai đạt được trình độ siêu phàm như vậy nữa.

Chân dung lương y Nguyễn Đức Cần (ảnh: internet)

Phương pháp chữa bệnh đặc biệt sắp được hồi sinh?

Thời gian gần đây, phóng viên chúng tôi được một số người quen chia sẻ về trường hợp một vị bác sĩ trẻ có khả năng chữa bệnh kỳ lạ như chữa bệnh qua bức ảnh từ khoảng cách hàng ngàn km, dùng tay không chạm vào nơi có bệnh sau vài phút nơi đó liền lập tức hết đau, hoặc gọi điện thoại… Sau một thời gian theo dõi tìm hiểu, được biết vị bác sĩ trẻ đó tên là Lê Duy Linh, cũng rất nổi tiếng với phương pháp cấy chỉ chữa nhiều bệnh khó.

Bác sĩ Lê Duy Linh tốt nghiệp tại đại học Trung Y Dược Thiên Tân Trung Quốc, từng công tác tại bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc – Bắc Ninh và Viện Y học Phương Đông ở thủ đô Moscow – liên bang Nga. Khi còn công tác ở nước Nga, bác sĩ Linh thường xuyên chữa bệnh từ xa qua bức ảnh cho bệnh nhân ở Việt Nam. Đặc biệt còn điều trị cho hai chính trị gia ở Nga, một vị là cựu cố vấn nhà nước liên bang Nga kiêm bộ trưởng bộ nông nghiệp và một vị là cựu bộ trưởng nước cộng hòa tự trị Altai Nga và nhiều bệnh nhân Nga với những kết quả kỳ diệu khiến nhiều người Nga tỏ ra tò mò và thích thú.

Bác sĩ Linh đang khám cho một bệnh nhân người Nga

Bí ẩn về phương pháp chữa bệnh đặc biệt

Qua trao đổi với bác sĩ Lê Duy Linh, chúng tôi được biết phương pháp bác sĩ sử dụng có tên là thuật “Chúc do”, một phương pháp đặc biệt của các vị đạo sĩ thời cổ đại ở Trung Quốc truyền lại cho đời sau thuộc khoa thứ 13 của y học cổ truyền.

Theo như cuốn sách cổ “Bí Truyền Chúc Do Khoa Pháp” ghi rằng khoa Chúc do được Hiên Viên Hoàng Đế sáng lập sử dụng các “Chú thuật, linh phù” để chữa bệnh, tuy nhiên sau này khoa Chúc do được các đạo sĩ phái Toàn Chân (được tổ sư Trương Tam Phong đổi tên thành phái Võ Đang) bổ sung thêm nhiều bí thuật chữa bệnh của Đạo gia, Miên, Xiêm, Lèo…

Những người sử dụng được thuật Chúc do đều là những người có công phu tu tập, có đức lớn, một số người sau nhiều năm tu luyện thậm chí còn đạt được nhiều công năng đặc dị khác như: thôi miên, ẩn thân, đi qua sông bằng cái nón, điều khiển người rơm, sai chổi quét nhà, hộ thân dao kiếm chém không đứt, mở thiên nhãn, giao tiếp được với các sinh vật ở thế giới vô hình…

Cuốn sách cổ “Bí Truyền Chúc Do Khoa Pháp” của bác sĩ Linh

Bác sĩ Linh chia sẻ thêm: “Tôi có duyên với tâm linh từ cách đây 16 năm, may mắn gặp được một số thầy truyền lại cho nhiều bí thuật và 5 cuốn sách cổ ghi chép lại gần 1000 bí thuật của các môn phái như Lỗ Ban, Miên, Xiêm, Lèo, Hời, Mọi, Chà… Tuy nhiên, lúc đó tôi chỉ tu luyện một vài bí thuật phòng thân rồi cất gọn tài liệu vào tủ không dùng đến. Mãi cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2021 khi gặp một đại hạn lớn, đó là chú cho có tên Lê Bô Bi mà tôi yêu quý nhất nuôi 6 năm bị chết do u tụy khiến tôi bị sốc và trầm cảm nặng đến mức phải xin nghỉ việc ở bệnh viện để đi Nga du lịch một thời gian cho giảm stress.

Sau cái chết của Bô Bi, tôi đã nhận ra cuộc sống này quá vô thường. Vì vậy tôi đã mở hết các tài liệu Chúc do để nghiên cứu và tu luyện, chỉ sau một thời gian tôi đã đạt được một số công năng đặc dị chuyên dùng để chữa bệnh, làm được nhiều điều phi thường, chỉ tiếc là tôi đã không nghiên cứu tu luyện các bí thuật chữa bệnh từ trước, nếu không tôi đã có thể cứu được chú chó yêu quý của mình, tôi yêu quý nó như đứa con, thậm chí còn hơn cả sinh mạng của mình”.

Những case bệnh phục hồi kỳ diệu nhờ thuật “Chúc do”

Các đây vài tháng khi còn công tác ở nước Nga, bác sĩ Linh đã hỗ trợ cấp cứu thành công từ xa cho vài trường hợp rất nặng. Cụ thể như trường hợp của một bệnh nhân nam ở Thanh Hóa bị máy cưa gỗ chém rách mặt, bị chảy nhiều máu, sưng đau do nhiễm trùng. Sau khi morphin hết tác dụng thuốc giảm đau không còn tác dụng, bệnh nhân phải chịu những cơn đau đớn hành hạ. Lúc đó con gái bệnh nhân nhắn tin cho bác sĩ Linh cầu cứu. Sau 15 phút dùng thuật Chúc do hỗ trợ qua bức ảnh, bệnh nhân báo lại đã hết đau hoàn toàn. Sau 2 ngày thì vết thương khô lại, ngày thứ 3 bệnh nhân đã có thể đi dạo quanh hàng xóm trước sự kinh ngạc của gia đình và các bác sĩ trong bệnh viện.

Trường hợp thứ 2 là bệnh nhân nữ ở Thái Bình bị chảy máu không cầm được khi phẫu thuật mổ 5 khối u ác tính ở bệnh viện Việt Đức cũng được bác sĩ Linh dùng thuật Chúc do giúp cầm máu từ xa vượt qua cơn nguy kịch. Trường hợp giúp một sản phụ trục thai chết lưu từ xa, giúp một cháu bé 15 tháng tuổi khỏi hoàn toàn bệnh viêm phế quản mãn tính, giảm đau ung thư sau vài phút thậm chí còn giúp chữa khỏi bệnh viêm phúc mạc cho một chú mèo…

Con gái của bệnh nhân cầu cứu bác sĩ Linh

Bác sĩ Linh cho biết sẽ dành hết phần đời còn lại của mình chuyên tâm vào tu luyện, trau dồi y thuật, tìm kiếm nhà đầu tư để xây dựng một trung tâm chữa bệnh bằng đông y kết hợp dùng thuật Chúc do, giúp đỡ những người mắc bệnh nan y và tham gia cứu trợ động vật bị bỏ rơi để bù đắp lại sự đau thương tiếc nuối khi mất chú chó yêu quý Bô Bi.

Thuật Chúc do của bác sĩ Linh cũng chính là phương pháp mà cụ Nguyễn Đức Cần đã sử dụng, chỉ khác ở chỗ cụ Cần là người đi trước, công phu tu luyện cao hơn, hy vọng một ngày nào đó phương pháp này sẽ được truyền bá rộng rãi, đào tạo ra nhiều nhân tài cho y học nước nhà và quốc tế.

Minh Anh