Khả Như làm CEO cho Ruby Media, cầm trịch quỹ đầu tư hàng loạt bom tấn điện ảnh Việt

0
86
Ngày 20.5, Ruby Media xác nhận nữ diễn viên Khả Như trở thành Giám đốc điều hành của đơn vị này. Điều đó cồng nghĩa cô sẽ cầm trịch quỹ đầu tư hàng loạt bom tấn điện ảnh Việt trong thời gian sắp tới.

Đảm nhận vai trò mới, nữ diễn viên khẳng định niềm hứng thứ và muốn khám phá học hỏi ngành đầu tư phim một cách nghiêm túc. “Như chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phim nhưng để đảm nhận vai trò mới Như đã mất một khoảng thời gian khá dài để học hỏi và tự tin cho sự thay đổi ngày hôm nay, nó là 1 quá trình học hỏi và xây dựng niềm đam mê của bản thân.

Sau dịch Covid-19, áp lực và khó khăn về tài chính cho các nhà làm phim càng nhiều, Như và công ty đang đẩy nhanh kế hoạch hoàn tất đầu tư cho các dự án đang giai đoạn tiền kỳ và đang tiến hành thoả thuận các dự án mới cho năm 2021 với mong muốn sẽ giúp các nhà sản xuất tập trung chuyên môn để tập trung vào chất lượng của sản phẩm điện ảnh”, diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Khả Như

Nói về cơ duyên hợp tác với Khả Như, đại diện Ruby Media cho biết Khả Như từng tham gia Trạng Quỳnh, một dự án thành công của hãng. Nhận thấy ở nữ diễn viên là sự thông minh, nhanh nhạy, khéo léo và ở phía ngược lại Khả Như cũng hấp dẫn trước mô hình kinh doanh mới, hai bên đã nhiều lần bàn bạc, và cô chính thức nhận chức CEO để tương lai có thể tiến tới việc thành lập một quỹ điện ảnh hỗ trợ các nhà làm phim sau này.

Ruby Media thành lập năm 2018, tập trung vào lĩnh vực đầu tư điện ảnh và các dịch vụ gia tăng, tuy nhiên không trực tiếp sản xuất phim. Với việc làm nhà đầu tư, công ty này đã hỗ trợ tài chính, góp phần làm nên thành công cho các tác phẩm như Trạng Quỳnh, Anh thầy ngôi sao, Siêu quậy có bầu, Chị chị em em… Hiện tại Ruby Media đang có trong tay loạt dự án hứa hẹn gây bão phòng vé trong năm 2020 như Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu, Thiên thần hộ mệnh, Tà Năng-Phan Dũng, Chị Mười Ba…

Khả Như tốt nghiệp ở trường Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô được biết đến với nhiều vai trò về diễn xuất, MC, đạo diễn và biên kịch. Lợi thế về hình thể, ca hát, nhảy múa… giúp cô bén duyên sân khấu và trở thành đào chính trong hàng loạt vở của sân khấu Thế giới trẻ. Cô “ghi điểm” với hàng loạt vai chính trong Chuyện tình Bangkok, Mẹ chồng rắc rối và vở Mua chồng (Huy chương bạc liên hoan sân khấu toàn quốc) và liên tiếp 2 năm đoạt giải Mai Vàng, Top 10 nghệ sỹ được yêu thích nhất năm 2019…

Kim Anh – Ảnh NVCC