Hoàng Rob cùng nhạc sĩ Khắc Hưng tạo nên những chuyến bay đáng nhớ trên VietnamAirlines

0
295

Là chàng hoàng tử đầy chất lãng mạn trong nghệ thuật cũng như niềm đam mê tiếng đàn violin từ nhỏ, Hoàng Rob đã thật sự tạo ra cho mình một lối đi riêng với tâm hồn bay bổng, lãng du trong từng chuyến bay trên bầu trời với MV “Mưa bóng mây”.

Nghệ sĩ trẻ violin Hoàng Rob là cái tên được nhắc nhiều nhất trên thị trường âm nhạc với những chuyến lãng du đầy bay bổng nhưng cũng mang đậm cá tính của riêng mình, mới đây anh đã kết hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng tung bản MV mới đầy quen thuộc và được Hãng hàng không quốc gia Việt Nam sử dụng sau mỗi chuyến bay. Tung MV kết hợp với Khắc Hưng trong bản nhạc đã ghi dấu ấn của 2 nghệ sĩ, Hoàng Rob khiến mỗi chuyến bay của Vietnamairlines trở nên lưu luyến và đáng nhớ. “Mưa bóng mây” là bản nhạc mà nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho tiếng đàn của NS Violin Hoàng Rob, được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam tin tưởng sử dụng làm nhạc tiễn khách quen thuộc sau mỗi chuyến bay.
 
Sau khi tổ chức thành công concert “Viễn du” ngay những ngày đầu tiên của năm 2020, nghệ sĩ Violin. Hoàng Rob chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV mới mang tên “Mưa bóng mây”. “Mưa bóng mây” là một bản nhạc tâm huyết do hit-maker Khắc Hưng chắp bút dành riêng cho tiếng đàn violin của nghệ sĩ Hoàng Rob. Được biết ngoài đời, Hoàng Rob và Khắc Hưng đều là những người bạn thân thiết nên sự kết hợp của cả hai trong âm nhạc đều khá ăn ý và chỉn chu. Minh chứng cho điều này là nhiều sản phẩm trước đó đều nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là album “Hừng đông”.

Nghệ sĩ violin trẻ Hoàng Rob luôn dẫn dắt khán giả vào những chuyến viễn du độc đáo của riêng mình

Điều đặc biệt của bản nhạc lần này chính là việc “Mưa bóng mây” được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnamairlines tin tưởng đặt làm nhạc tiễn khách sau mỗi chuyến bay. Chính vì vậy, ca khúc đã phần nào trở nên quen thuộc với khán giả, gợi lên những cảm xúc đáng nhớ sau một hành trình dài. Phần hình ảnh của MV “Mưa bóng mây” cũng được đầu tư thực hiện khá tâm huyết với bối cảnh không gian tại TP. Đà Lạt. Theo hành trình vô định của cô gái (diễn viên Quỳnh Lương), không gian Đà Lạt càng trở nên lãng mạn, thơ mộng mà vẫn buồn lưu luyến trên nền violin của nghệ sĩ Hoàng Rob. 

Hoàng Rob cho thấy sự cầu kỳ và chỉn chu của anh trong từng tác phẩm

Là một trong những bản nhạc tâm đắc nhất của Hoàng Rob, Mưa Bóng Mây lần nữa được tái hiện trên nền nhạc theo phong cách độc đáo. Những tiếng piano rơi rụng như tiếng mưa tạo ra cảm giác chân thực đến khó tin, và phần song tấu giữa piano và violin lại càng trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết, âm thanh của hai nhạc cụ như nâng đỡ cho nhau, hòa quyện vào nhau, bay bổng trong vùng sông nước mênh mông dưới ánh trăng tròn thơ mộng của làng quê Việt Nam.

MV “Mưa bóng mây” được xem là món quà, sự động viên tinh thần lớn mà Hoàng Rob gửi tới khán giả nói chung cũng như các thành viên của đoàn bay, hành khách của hãng hàng không quốc gia sau khi dịch COVID-19 tạm lắng. Trước đó, do ảnh hưởng của dịch mà hàng loạt chuyến bay trong-ngoài nước phải huỷ bỏ. Đây cũng là MV mang tính chất kỷ niệm của Hoàng Rob trước khi ra mắt dự án lớn với chất liệu âm nhạc mới vào giữa năm nay.

Dạ Thảo – Ảnh: NVCC