Hoa hậu Nguyễn Lan Vy nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi tài năng của TT Văn hóa Điện ảnh Đà Nẵng

Trên ghế nóng cuộc thi Tài năng Nghệ thuật “Xuân và Tuổi trẻ” do TT Văn hóa Điện ảnh Đà Nẵng tổ chức, hoa hậu Nguyễn Lan Vy gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và hội đồng ban giám khảo.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy không còn xa lạ với vai trò cầm cân nảy mực trên các sân chơi nhan sắc trong và ngoài nước. Bên cạnh đó cô cũng chính là trưởng ban tổ chức – Tổng đạo diễn cuộc thi tài năng Thiên Thần Việt Nam và nhiều lần đảm nhận vị trí giám khảo các cuộc thi tài năng.

Am hiểu sâu sắc về các loại hình nghệ thuật, kinh nghiệm tổ chức sân chơi tài năng cũng như các chương trình văn hóa nghệ thuật, đặc biệt chương trình Áo Dài Show – Nơi hội tụ nhiều loại hình nghệ thuật, hoa hậu Nguyễn Lan Vy không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có năng lực cảm thụ, đánh giá tài năng của các thí sinh. Đây cũng chính là lý do để TT Văn hóa Điện ảnh Đà Nẵng gửi lời mời làm giám khảo đến người đẹp.

Chương trình chung kết Tài năng Nghệ thuật “Xuân và Tuổi Trẻ” vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hoa hậu Nguyễn Lan Vy có mặt tại chương trình khá sớm, người đẹp gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, thần thái đầy tự tin và chia sẻ niềm vui khi góp mặt tại đêm thi.

Diện áo dài thanh lịch, nàng hậu được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, rạng rỡ. Trên ghế nóng, cô cùng hội đồng ban giám khảo đã có những nhận định chuyên môn, minh bạch và chia sẻ với thí sinh nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được TT Văn hóa Điện ảnh Đà Nẵng tín nhiệm và đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà sân chơi này hướng tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa hậu Nguyễn Lan Vy trong sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT