Hoa hậu Nadine Nguyễn: “Người luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân và mang tấm lòng nhân ái”

0
597

Ca sĩ Nadine Nguyễn (tên tiếng Việt là Trúc Quỳnh) đã xuất sắc cùng lúc giành 2 giải thưởng Hoa hậu tài năng và hoa hậu Đại sứ nhân ái tại chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019.

Sinh ra tại TP. Buôn Mê Thuật, năm 1980 Nadine Nguyễn rời Việt Nam sang Canada định cư. Vốn có niềm đam mê với nghệ thuật từ nhỏ, cô cùng theo đuổi công việc kinh doanh và ca hát.

Người đẹp cho biết khi được cầm mic và đứng trên sân khấu là khoảnh khắc tuyệt vời nhất, là phút giây cô tìm thấy chính mình.

Theo dõi cuộc thi  Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant từ 2 mùa giải trước, Nadine Nguyễn đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà sân chơi này hướng tới. Đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng mà cuộc thi này đã nỗ lực thực hiện.

“Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant là sân chơi chuyên nghiệp, ý nghĩa, không đơn thuần là một cuộc thi giải trí mà đằng sau nó là những thông điệp nhân văn” – Nadine Nguyễn chia sẻ lý do mình tham dự sân chơi này.

Ban đầu tham dự sân chơi này, Nadine Nguyễn không chú trọng đến mục tiêu giải thưởng mà chỉ hi vọng có thể đồng hành cùng tập đoàn Golden World cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Tuy vậy, với bản tính luôn chỉn chu trong mọi việc mình làm, Nadine Nguyễn đã không ngừng nỗ lực xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi. Tại đêm chung kết phần thi tài năng của cô gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Người đẹp đã mang tới chương trình bầu không khí sôi động qua tiết mục dự thi đặc sắc, khoe chất giọng đặc biệt kèm với màn vũ đạo điêu luyện. Chính sự cố gắng hết mình này đã mang về cho người đẹp cú đúp giải thưởng cao quý.

Giây phút đăng quang, Nadine Nguyễn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến. Với cô khoảnh khắc nhận giải thưởng cũng chính là lúc nhận ra trách nhiệm của mình trên cương vị đại diện nhan sắc.

 

Trong thời gian tới, Nadine Nguyễn sẽ cùng tập đoàn Golden World nỗ lực lan tỏa những thông điệp yêu thương đến với cộng đồng xã hội, cùng chung tay chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh không may, người khuyết tật, già yếu không ai chăm sóc, những hoàn cảnh vô gia cư.

Luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân và mang tấm lòng nhân ái, muốn cống hiến cho cộng đồng, xã hội, hoa hậu Nadine Nguyễn được kỳ vọng sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Nguồn: TCTTT