Hoa hậu Huỳnh Trang đón sinh nhật tuổi 28 ấm áp bên gia đình

0
375

Trong thời gian phải giãn cách vì dịch bệnh, hầu hết chúng ta đều rơi vào tình huống trớ trêu khi phải tổ chức sinh nhật tại gia, không thể chung vui cùng bạn bè. Tuy nhiên, không phụ thuộc vào lý do đó, Huỳnh Trang vẫn có một ngày sinh nhật vô cùng ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè theo cách đặc biệt nhất.

Trên trang cá nhân ngày 27/9, hoa hậu Huỳnh Trang đăng tải hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ của mình cùng chiếc vươn miện và không quên dí dỏm chào mừng “sinh nhật 18 tuổi”. 

Nàng hậu không quên lời chúc đến chính mình:

Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa!

Bước sang tuổi mới với thật nhiều niềm vui.

Luôn giữ nụ cười tươi trên môi, những nụ cười xuất phát từ tận đáy lòng.

Hãy luôn hạnh phúc và thành công trên con đường tôi đã chọn.

Sinh nhật tuổi 28 của Huỳnh Trang trở nên ý nghĩa hơn nhờ những bó hoa và lời chúc từ bạn bè

Huỳnh Trang chia sẻ: “Do ảnh hưởng của dịch bệnh hầu hết những kế hoạch và dự định của Trang đều phải  tạm thời dừng lại. Nhưng khi nhìn vào mặt tích cực thì đây là lúc Trang được ở bênh cạnh gia đình nhiều hơn, có nhiều thời gian để vào bếp trổ tài nấu nướng cho cả nhà”.

Nếu theo dõi trang cá nhân của nàng hậu chúng ta có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tích tích và khiến bạn “bụng đói cồn cào” lan toả từ căn bếp nhà cô nàng.

Vậy mới thấy, thay vì cảm thấy buồn chán khi sinh nhật của bạn rơi vào thời điểm giãn cách xã hội, chúng ta hãy học tập Huỳnh Trang biến những ngày bình thường nhất trở nên ý nghĩa hơn.

Chúc Huỳnh Trang tuổi mới mọi điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn.

Minh Anh – Ảnh FBNV