Giang Kyo Fashion giới thiệu BST Tropical Inpriation

0
374

Được lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới xanh mát rực rỡ sắc màu, sức sống mạnh liệt của thiên nhiên Giang Kyo Fashion gửi đến quý cô BST Tropical Inpriation thiết kế trẻ trung, thời thượng.

Với hoạ tiết hoa lá nhiệt đới, điểm xuyết là thú rừng và côn trùng, sắc hoa hồng môn. Sự kết hợp các gam màu rực rỡ: sắc xanh của rừng cây lá cọ, sắc đỏ của hoa hồng môn, sắc vàng của những ngày ngập tràn ánh nắng tạo nên những thiết kế màu sắc không chỉ là trang phục mà còn là tác phẩm nghệ thuật gửi tới các nữ chủ nhân.

Bên cạnh việc vận dụng thế mạnh của mình sử dụng họa tiết thiết kế trên nền chất liệu vải cao cấp Taffeta, Twill Silk, Chiffon Fabric, . . đội ngũ thiết kế không ngừng nỗ lực đưa ra các mẫu thiết kế với đường cắt may tinh tế tôn lên nét đẹp thanh lịch vượt thời gian của các quý cô.

Dưới cái nắng chói chang của mùa hè nhiệt đới, Thiết kế tái hiện lại cuộc sống sinh động của muôn thú nơi rừng xanh một cách chân thực, gần gũi. Để làm được điều đó đòi hỏi từ người thợ thiết kế, thợ rập hay cả thợ may lành nghề làm việc một cách đầy tâm huyết và tinh tế.

Điểm nhấn của bộ trang phục là chất liệu vải họa tiết thiết kế, cảm hứng thời trang tinh tế và quyến rũ từ loài hoa hồng môn bí ẩn. Tạo nên sự thu hút khó cưỡng về độ sang trọng không chỉ của trang phục mà còn dành riêng cho các nữ nhân.

BST là cuộc hành trình cảm hứng bất tận với thiên nhiên, niềm vui sống mặc đẹp từng khoảnh khắc và điểm đến của cuộc hành trình là khu vườn nhiệt đới đầy mật ngọt.

Nhà thiết kế: Giang Kyo – Thi Nguyễn

Nhiếp ảnh: Cao Hoàng Việt

Model: Thanh Thảo

Trang điểm: Lương Thuỷ Tiên