Giang Hồng Ngọc tung ảnh đẹp viên mãn trước ngày đám hỏi

0
914
Ngay sau album “Mùa thu chết”, quán quân X Factor cho ra mắt bộ ảnh quyến rũ khoe nét đẹp “mòn con mắt” của mẹ một con. Khác với hình ảnh quý cô Bolero trên sân khấu, trong các shoot hình, Giang Hồng Ngọc hiện đại, sexy với trang phục đen trắng.

 

Những khoảng hở tinh tế ở eo, vai, lưng, chân… khiến nữ ca sĩ hút mắt nhìn nhưng vẫn giữ được vẻ đài các sang trọng. Ánh mắt thăm thẳm, bờ môi mọng quyến rũ và làn da trắng sứ giúp Giang Hồng Ngọc xứng đáng là một người đẹp hát.

Ở tuổi 30, Giang Hồng Ngọc đang chín về cả giọng hát và nhan sắc. “Nhiều phụ nữ sau sinh hay bị tự ti nhưng tôi lại thấy thời điểm này tự tin hơn cả khi còn con gái. Có lẽ tâm sinh tướng, hạnh phúc trong tình yêu khiến tôi cảm thấy yêu đời, yêu bản thân hơn. Chồng tôi cũng nói tôi hấp dẫn hơn thời hai đứa mới quen nhau” – Giang Hồng Ngọc hạnh phúc khoe.

Thời gian qua, Giang Hồng Ngọc rất bận rộn. Cô liên tục bay show trong và ngoài nước, tham gia các gameshow, ra album và chuẩn bị cho hôn lễ. “Nhưng có lẽ tình yêu của chồng con đã giúp tôi có thêm năng lượng. Tôi không cảm thấy mệt mỏi hay phờ phạc. Các anh chị nghệ sĩ trong nghề còn trêu tôi mắt lúc nào cũng long lanh sáng rực” – Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Tuy tiết lộ ông xã là công chức nhà nước, hơn 8 tuổi và không lãng mạn nhưng Giang Hồng Ngọc thừa nhận, anh là người rất tâm lý, hiểu và ủng hộ công việc của cô. Nữ ca sĩ từng trải qua tuổi thơ thiếu thốn khó nhoc, từng có những nỗi buồn trong tình cảm, công việc và cuộc sống riêng, cuối cùng đã tìm thấy một bờ vai mạnh mẽ để nương tựa.

Hai người quyết định về chung một nhà vào tháng 11. Đám hỏi của Giang Hồng Ngọc diễn ra vào ngày 17.10. Bố mẹ hai bên ủng hộ nhiệt tình nên Giang Hồng Ngọc không quá lo lắng. Người đẹp bật mí gia đình chồng cô gốc Bắc nhưng cô không sợ chuyện làm dâu vì mẹ chồng rất tâm lý, yêu thương.

Có con mới kết hôn, Giang Hồng Ngọc tự tin và hạnh phúc vì con trai sẽ cùng chứng kiến những phút giây trọng đại của đời mình. Theo cô, thời hiện đại không còn quan trọng chuyện hình thức, điều cốt yếu là hai người ở bên nhau thật tâm yêu thương và vun đắp.

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989. Cô hoạt động âm nhạc hơn 13 năm. Năm 2014, cô tham gia chương trình The X- Factor và đoạt giải quán quân. Tên tuổi của cô lúc này được khán giả biết đến nhiều hơn. Năm 2015, cô tiếp tục thi The Remix và giành giải Á quân. Năm 2018, cô tiếp tục giành giải nhất cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo – Bolero và trữ tình. Cô đã ra hơn 10 album, đĩa đơn.

Sơn Phạm – Ảnh MrAT