Doanh nhân Vân Nguyễn: “Đối với tôi, học hỏi chưa bao giờ là đủ”

0
659

Với cương vị người đứng đầu thương hiệu mỹ phẩm Halora, doanh nhân Vân Nguyễn đã trở thành khách mời tham dự sự kiện dành cho các giám đốc cấp cao của Unicity.

Mới đây, doanh nhân Vân Nguyễn đã đến tham dự sự kiện Director Camp Unicity 2020 diễn ra tại Nha Trang. Chương trình do Unicity đứng ra tổ chức với mục đích đào tạo cho các giám đốc cấp cao. Các khách mời tham dự đều là những người đảm nhiệm vị trí giám đốc kinh doanh và nhà lãnh đạo của nhiều thương hiệu. 

Doanh nhân Vân Nguyễn là khách mời của sự kiện Director Camp Unicity 2020.
Director Camp Unicity 2020 là sự kiện dành cho các giám đốc cấp cao.
Doanh nhân Vân Nguyễn tiết lộ muốn học hỏi được các bài học kinh doanh tại sự kiện.

Tại đây, doanh nhân Vân Nguyễn đã có cơ hội gặp gỡ các doanh nhân đứng sau sự điều hành Unicity. Thậm chí, chủ tịch của Unicity cũng đồng hành sự kiện thông qua những câu chuyện về triết lý kinh doanh và cảm hứng cho sự thành công. Chia sẻ về cảm xúc tham gia sự kiện, nữ doanh nhân cho biết: 

“Với cương vị một doanh nhân, Vân không chỉ học kiến thức, kỹ năng. Điều Vân muốn hướng đến còn là bài học kinh nghiệm và cảm hứng thành công sau mỗi hội thảo và sự kiện. Director Camp Unicity 2020 là chương trình giúp Vân tìm kiếm được tất cả những điều này. Với sự tham gia của các thủ lĩnh cấp cao, sự kiện đã thật sự mang đến những kiến thức chuyên môn và những trải nghiệm đáng giá”.

Doanh nhân Vân Nguyễn cho biết bản thân đã tìm được những cảm hứng kinh doanh tại sự kiện.
Với cương vị người đứng đầu thương hiệu mỹ phẩm Halora, doanh nhân Vân Nguyễn cho rằng nâng cao năng lực chuyên môn là trách nghiệm.
Doanh nhân Vân Nguyễn và khách mời tại sự kiện.

Đây không phải là lần đầu tiên doanh nhân Vân Nguyễn góp mặt tại các sự kiện do Unicity tổ chức. Trước đó, doanh nhân Vân Nguyễn từng tham gia Camp đào tạo về sức khỏe diễn ra vào ngày 18/10. Tiết lộ về nguyên nhân thường xuyên góp mặt trong các sự kiện và hội thảo, doanh nhân Vân Nguyễn chia sẻ: “Nhiều người lầm tưởng cho rằng cuộc sống của doanh nhân chỉ xoay quanh tạo ra nguồn lợi và nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều đó chỉ là một phần của công việc. Dù là một doanh nhân thành đạt hay những nhà kinh doanh trẻ mới khởi nghiệp, học tập là điều chưa bao giờ đủ?”.

Kim Anh