Doanh nhân trẻ Lê Huy Hoàng: Thành công đến từ sự chuyên nghiệp

0
129

Mặc dù mới được thành lập vào đầu năm 2021 nhưng đến nay Media Việt đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều đối tác.

Doanh nhân trẻ Lê Huy Hoàng

Một công ty muốn thành công cần phải có sự chuyên nghiệp và uy tín

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông cùng với vốn kiến thức sâu rộng của mình, giám đốc Lê Huy Hoàng đã có những định hướng đúng đắn giúp Media Việt phát triển như hiện nay.

Media Việt tên đầy đủ là công ty Dịch vụ và Truyền thông Media Việt. Công ty được sáng lập bởi anh Lê Huy Hoàng – Một chàng trai trẻ đến từ Thanh Hóa. Mặc dù mới 30 tuổi nhưng anh Huy Hoàng lại có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là Quảng cáo Marketing Online. 

Nhờ đó anh đã làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn như: Bệnh viện An Việt, Công ty Dược Vinh Gia, Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Gia Hân, Dược phẩm Evico, Tràng An Place,…và nhiều đối tác khác. 

Thấu hiểu sự quan trọng của truyền thông nói chung và Marketing online nói riêng. Anh Lê Huy Hoàng thường xuyên cho đội ngũ nhân viên tại Media Việt cập nhật những kiến thức truyền thông. Nhờ sức trẻ và sự năng động, Media Việt liên tục khai phá những ý tưởng mới. 

Với mục tiêu mang đến những giá trị thực, bền vững cho Thương hiệu và Doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0. Media Việt đã phát triển truyền thông toàn diện tất cả các kênh. 

Media Việt – Quy trình làm việc khép kín mang lại hiệu quả tối đa

Anh Lê Huy Hoàng cho biết: “Tôi luôn có định hướng sẵn cho các nền tảng truyền thông. Nếu Marketing toàn diện là chiến lược tiếp thị lâu dài mang đến những giá trị bền vững cho thương hiệu trong hàng chục năm. Thì thiết kế website (website và landing page) giúp doanh nghiệp dễ dàng cung cấp thông tin đến hàng triệu khách hàng.

Nếu Seo tổng thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp thương hiệu & sản phẩm dễ dàng tiếp cận khách hàng có nhu cầu trực tiếp. Thì Facebook marketing tối ưu hóa khả năng tương tác của doanh nghiệp và thương hiệu với khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Nếu Google marketing tối ưu hóa khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng qua các kênh truyền thông kỹ thuật số của Google. Thì Tik tok marketing sẽ bắt nhịp xu hướng mới của thời đại, thúc đẩy sự phát triển không ngừng của thương hiệu qua video Tik tok marketing.

Tôi tin rằng trong tương lai gần nhất, Media Việt sẽ trở thành một công ty uy tín số 1 Hà Nội và uy tín trong lĩnh vực truyền thông.”

Vân Anh (DDVN Online)