Dàn người mẫu khoe sắc trong show thời trang ‘Giấc mơ nàng’

Nhiều người mẫu khoe sắc với những mẫu váy đa sắc trong show diễn Giấc mơ nàng của NTK Phạm Hoàng Minh diễn ra tại Ninh Vân, Nha Trang mới đây.

HĂng Niê khoe sắc với đầm của NTK Phạm Hoàng Minh - Ảnh 1.

Sau thành công của show diễn đầu tay vào năm 2019, NTK Phạm Hoàng Minh tiếp tục trình làng bộ sưu tập mới mang tên Giấc mơ nàng với hơn 30 mẫu thiết kế.

HĂng Niê khoe sắc với đầm của NTK Phạm Hoàng Minh - Ảnh 2.

H’Ăng Niê chính là siêu mẫu được anh lựa chọn để trình diễn ở vị trí first face lần này.

HĂng Niê khoe sắc với đầm của NTK Phạm Hoàng Minh - Ảnh 3.

H’Ăng Niê hóa thành “nàng thơ” trong các thiết kế với chất liệu từ lụa, tơ tằm, khoe thần thái sắc lạnh nhưng vô cùng quyến rũ, xinh đẹp.

HĂng Niê khoe sắc với đầm của NTK Phạm Hoàng Minh - Ảnh 4.

Với kinh nghiệm trình diễn, người đẹp góp phần truyền tải vẻ đẹp của các thiết kế được “đo ni đóng giày” cho mình.

HĂng Niê khoe sắc với đầm của NTK Phạm Hoàng Minh - Ảnh 5.

NTK Phạm Hoàng Minh cho biết, anh và ekip mất gần 2 năm để ra mắt bộ sưu tập này bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Và để theo kịp xu hướng thời trang thế giới, anh đã thay đổi bộ sưu tập mới, chỉ giữ lại một vài nét của bộ sưu tập đã chuẩn bị trước đó.

HĂng Niê khoe sắc với đầm của NTK Phạm Hoàng Minh - Ảnh 6.

Bộ sưu tập lần này mang đến hơi thở mới với nhiều sắc màu rực rỡ, kết hợp họa tiết chủ đạo là hoa hồng với hàm ý “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Các thiết kế hướng tới thời trang ứng dụng tinh tế và che giấu được những khuyết điểm của chị em phụ nữ tuổi trung niên.

HĂng Niê khoe sắc với đầm của NTK Phạm Hoàng Minh - Ảnh 7.

“Giấc mơ nàng là nơi dành riêng cho những người phụ nữ có hoài bão, có khát khao, biết yêu cái đẹp quan trọng hơn cả là biết yêu chính bản thân mình. Thông qua show diễn lần này, tôi muốn tiếp tục khẳng định tình yêu mãnh liệt dành cho thời trang của mình, đồng thời giới thiệu những kỹ thuật mới, xu hướng mới vào từng sản phẩm”, anh chia sẻ.