Dân mạng mỉa mai Ngọc Trinh vì công khai ‘dằn mặt’ người thứ ba dù trước đó từng yêu đại gia có vợ

0
178

Từng tiết lộ chuyện là người thứ ba yêu đại gia suốt 7 năm, bài đăng mới của Ngoc Trinh đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cách đây vài năm, Ngọc Trinh từng gây xôn xao khi tiết lộ chuyện mình là người thứ ba yêu đại gia suốt 7 năm. Thậm chí, “nữ hoàng nội y” còn không ngại ngần công khai rằng những tài sản mà mình có được vào thời điểm chập chững bước vào showbiz đều là do bạn trai đại gia chu cấp. Chuyện này đã khiến “gà” nhà Khắc Tiệp hứng chịu chỉ trích của dư luận một thời gian dài.

Chính vì từng có quá khứ làm người thứ ba nên khi đăng ảnh kèm status “dằn mặt” kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác, Ngọc Trinh đã nhận phải không ít lời mỉa mai, xỉa xói của cư dân mạng.

Cụ thể, người đẹp đã chia sẻ loạt ảnh với style năng động, trẻ trung và kín đáo khác hẳn phong cách sexy, hở bạo thường ngày cùng dòng chú thích: “Anh là mây, em là gió. Đứa nào xen vào là con ch…”

Dân mạng mỉa mai Ngọc Trinh vì công khai dằn mặt người thứ ba dù trước đó từng yêu đại gia có vợ - Ảnh 1.
Ngay lập tức, nhiều người đã nhắc lại chuyện yêu đương 7 năm với đại gia của Ngọc Trinh và cho rằng cô đang tự mắng chửi mình.
Dân mạng mỉa mai Ngọc Trinh vì công khai dằn mặt người thứ ba dù trước đó từng yêu đại gia có vợ - Ảnh 2.
Điều đáng nói, khi thấy đàn em thân thiết nhận phản ứng tiêu cực như vậy, người mẫu Trang Trần đã không ngần ngại đáp trả gay gắt. Trả lời một bình luận chê bai Ngọc Trinh: “Xinh thì có xinh nhưng người đẹp mà chọn từ như trẻ trâu vậy”, Trang Trần không tiếc lời phản pháo: “Dạ bác ơi, trẻ trâu hay không cũng đâu liên quan đến bác hay làm động chạm bàn thờ nhà bác. Hơn nữa các từ ngữ cũng không có gì là làm ảnh hưởng gia phong dòng họ nhà bác nhé. Không thích hãy lắc não, chọn nút block người ta nhé. Comment chi cho thấy độ ngu tăng cao” hay “Chưa biết trình độ học vấn của bạn lớp mấy, trường làng cô giáo băng hà nhưng cách bạn vào nhà người khác comment một status rất vui vẻ của người khác ở thái độ hằn học của kẻ nghèo hèn là mình biết bạn có đi học tốt nghiệp mà mua bằng”.

Trước phản ứng của đàn chị, Ngọc Trinh không nói gì, chỉ thể hiện sự ủng hộ bằng một biểu tượng cười chảy nước mắt.

Dân mạng mỉa mai Ngọc Trinh vì công khai dằn mặt người thứ ba dù trước đó từng yêu đại gia có vợ - Ảnh 3.

Theo Sở hữu trí tuệ