Cộng đồng làm đẹp háo hức chờ đón Hwa:SeRa ra mắt tại Việt Nam

Ngày 14/1/2022, Hwa:SeRa khai trương showroom đầu tiên tại 369 Nguyễn Thượng Hiền P.11 Q.10 TP.HCM. Ngày 14/7/2022, Hwa:SeRa tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu tại Việt Nam. Buổi ra mắt nhận được sự quan tâm của nhiều tên tuổi nổi tiếng showbiz và doanh nhân, khách mời am hiểu về lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm tại Việt Nam. Cô Lê Thị Thu Hằng– giáo viên bộ môn Săn sóc da chuyên nghiệp Nhà Văn Hoá Phụ Nữ TP.HCM có mặt ở sự kiện với vai trò khách mời.

Hwa:SeRalà thương hiệu mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến từ Hàn Quốc được thành lập vào tháng 6/2020 do bà Hwang Seo Ra làm giám đốc điều hành. Sau gần 3 năm nghiên cứu và 1 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên là Super Whitening Collagen, Hwa:SeRa đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, tiếp đó là thành công của sản phẩm viên uống trị nám và làm trắng da Melacis Plus Tab nhận được phản hồi tích cực. Sau đó, hai sản phẩm Kem tái sinh ban đêm, Mặt nạ tảo biển phục hồi da cao cấp ra mắt thị trường và được khách hàng tin dùng. Sự thành công của 4 sản phẩm tại thị trường đã tiếp thêm động lực để Hwa:SeRa tự tin giới thiệu sản phẩm mới là Peeling Cream tại sự kiện ra mắt thương hiệu.

Sau sự kiện ra mắt thương hiệu, Hwa:SeRa sẽ tổ chức cuộc thi Toả sáng cùng Hwa:SeRa. Thể lệ tham gia: Khách hàng chụp ảnh selfie cùng một trong những sản phẩm của Hwa:SeRa gửi về FanPage HwaSeRa Viet Nam (từ 15/7 đến 15/9), kết quả tính lượt like cao nhất. Người chiến thắng sẽ được nhận được phần thưởng là chuyến du lịch 5 sao –Tận hưởng mùa thu Hàn Quốc cùng Hwa:SeRa vào tháng 10 (trị giá 65 triệu đồng) và sẽ có buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm Hwa:SeRa cùng người mẫu Hàn Quốc.

Bà Hwang Seo Ra – Giám đốc điều hành Hwa:SeRa và ông Kang Chun Nam – Giám đốc phát triển sản phẩm Hwa:SeRa.
Bà Đỗ Thị Cẩm Loan – Giám đốc Hwa:SeRa Việt Nam và cô Lê Thị Thu Hằng – Giáo viên bộ môn Săn sóc da chuyên nghiệp Nhà Văn Hoá Phụ Nữ TP.HCM.
MC Thanh Thảo – Khách mời đặc biệt trong chương trình.
Những khách mời nổi tiếng.
MC Anh Quân và Thanh Thanh Huyền.
NSƯT Trịnh Kim Chi.
Hot TikToker Hoàng Kim Chi.

Ngoài Việt Nam và Hàn Quốc, Hwa:SeRa đã có mặt tại nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Indonesia, Singapore, Dubai, Pháp, Đan Mạch, Thuỵ Điển, Tây Ban Nha,… Với mong muốn được đem những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam, Hwa:SeRa sẽ tích cực hơn nữa trên hành trình thực hiện mục tiêu cải thiện làn da phụ nữ Việt, mang đến sự tự tin cho phụ nữ Việt ở mọi lứa tuổi.

Hwa:SeRa Center

Address: 369 Nguyễn Thượng Hiền P.11 Q.10 TP.HCM

Web: www.hwasera.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HwaSeRaVietnam

Hotline & Zalo: 0906.827.216