Cộng đồng hải ngoại tại Mỹ đưa bằng chứng tố Đan Kim làm kẻ thứ 3, phá hoại hạnh phúc người khác

0
891

Sau khi tố cáo ca sĩ Đan Kim lừa gạt số tiền 5000 USD vào 8 năm trước, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh tiếp tục tung loạt bằng chứng về việc Đan Kim làm gái 300 USD tại phố Bolsa, là kẻ thứ 3 phá hủy hạnh phúc nhiều gia đình và lừa gạt kết hôn giả.

Mới đây, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khiến dư luận xôn xao khi đăng trên trang facebook cá nhân tố cáo ca sĩ Đan Kim lừa gạt tiền và chạy trốn cô nhiều năm. Sau khi Đan Kim có những phát ngôn về người “bạn trai tin đồn” Phùng Ngọc Huy, Huỳnh Thúy Anh vô cùng bức xúc trước sự giả tạo, lừa gạt dư luận của Đan Kim nên đã quyết định đăng “tâm thư” mong mọi người hiểu rõ hơn về con người của cô ca sĩ này. Bài viết của Huỳnh Thúy Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông và hàng nghìn lượt tương tác từ phía cộng đồng mạng.

Chưa dừng lại ở chuyện lừa gạt số tiền 5000 USD, Huỳnh Thúy Anh còn tung thêm bằng chứng cho thấy Đan Kim còn là kẻ thứ 3 phá hủy hạnh phúc gia đình người khác. Huỳnh Thúy Anh chia sẻ: “Cộng đồng hải ngoại tại Mỹ đã liên lạc với Thúy Anh để cung cấp thêm những tin tức về Đan Kim, họ vô cùng bức xúc với những việc làm mà Đan Kim đã gây ra”. Không chỉ trở thành kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình người khác, Đan Kim được cho là dùng chiêu thức “kết hôn giả” để dụ dỗ, lừa gạt những người đồng hương vì chiếc “thẻ xanh” định cư tại Mỹ với một số tiền nhất định. Chuyện Đan Kim làm gái 300 USD tại phố Bolsa cũng khiến nhiều người bàng hoàng. Nữ ca sĩ còn có hành động và lời lẽ xúc phạm những lao động chân chính trong ngành nails tại Mỹ.

Dòng trạng thái được Huỳnh Thúy Anh chia sẻ sau bài đăng tố Đan Kim lừa gạt 5000 USD.

Sau đây là nguyên văn dòng trạng thái được Huỳnh Thúy Anh đăng tải trên trang cá nhân của mình, kèm theo là những hình ảnh chứng minh Đan Kim sống giả tạo và lừa gạt.

“Hôm nay, ngày tàn đời của ca sĩ Đan Kim, khi cả cộng đồng người Việt Tại Mỹ bức xúc tố cáo làm gái 300 đô và phá vỡ hạnh phúc nhiều gia đình.

Đan Kim lười lao động và xem thường xúc phạm những người lao động chân chính Nghành Nail tại Mỹ nên đã bị cộng đồng người Việt tại Mỹ phận nộ vạch mặt ,những người lao động chân chính đã đem nhiều bằng chứng cô làm gái giá rẻ.

Nhiều người Việt tại Mỹ giận dữ bức xúc, xác nhận ca sĩ Đan Kim đi làm gái giá rẻ 300 đô tại phố Bolsa đã làm phá vỡ hạnh phúc nhiều gia đình, đông đảo người chơi Facebook Kim Godber, Tuyet Nhi Nguyen, Đỗ Quyên, Kim Tin, Tina Phạm, Jenny Nguyen, Lâm Bảo Như, Kelly Tran… đã phẫn nộ lên tiếng…

Cô ta lười biến đến mức cũng ko có một công việc lao động đàng hoàng để làm việc, Đan Kim rất lười biếng, chỉ biết ăn chơi và đi đánh bài cờ bạc, ma túy. Làm ít mà thích Sài nhiều nên cô ta luôn trong tình trạng túng thiếu, sẵn sàng ăn nằm với nhiều người đàn ông, nếu vẫn không đủ tiền Thì Đan Kim chuyển sang thế luôn chủ động để chuẩn bị giật và lừa tiền người khác bằng mọi cách.

Đan Kim ở Mỹ rất ít Show hát, cô ta phải buộc lòng đi sân sau với các ông bầu Show giàu có là đánh đổi, cũng có những người bầu Show từ chối vì cô ta nhìn già gớm quá!

Ca sĩ việt kiều Đan Kim lừa đảo, là một ca sĩ bọt bèo không có bằng cấp học hành tại Mỹ.
Sống bao nhiêu năm tại Mỹ vẫn ở 1 phòng trong căn nhà thuê có 4 phòng ngủ, ăn tiền chính phủ hỗ trợ cho người nghèo và chuyên đi kiếm trai kết hôn giả để kiếm 40 ngàn đô. Mà Đan Kim không có công việc nên những người kết hôn giả với cô ta rất khó được bảo lãnh thẻ xanh Mỹ. Nó diện cớ đó để bòn rút ăn tiền người ta hết luôn. Kết cuộc thẻ xanh không có trở thành người muốn đi không được muốn về không xong. Đan Kim chỉ bik tiền và lợi nhuận cho bản thân, ai sống chết ra sao nó mặc kệ. Ác lắm các bạn ạh.

Ngày xưa, Cô ta qua Mỹ theo diện kết hôn với một anh tên Cường, sau đó chứng lẳng lơ cô ta đã li dị anh Cường này và cặp với nhiều người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu hồi Xuân và bán chôn nuôi mồm”.

Trạng thái của Huỳnh Thúy Anh nhận được sự đồng tình của cộng đồng hải ngoại tại Mỹ, những người quen biết và bị Đan Kim lừa gạt đều ủng hộ việc làm này của hoa hậu, Hiện tại, phía ca sĩ Đan Kim vẫn chưa có một phản hồi chính thức về việc này. Liên lạc với hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, cô cho biết đã chuẩn bị hồ sơ pháp lý và nhờ pháp luật can thiệp với việc lừa gạt của Đan Kim.