Chuyện tình vượt qua sóng gió để hái quả ngọt của cặp đồng tính nữ Hoàng Nhi – Thiên Hoàng

0
922

Vì giận ba không chấp nhận mối quan hệ của mình và người bạn đồng giới, Hoàng Nhi cùng người yêu đã bỏ nhà đi khi chưa học hết cấp 3. Để rồi, những ngày tháng sau đó, cô phải trải qua bao đắng cay, khổ cực để có những thành quả ngọt ngào như ngày hôm nay.

Bỏ nhà đi vì vấp phải sự phản đối của ba mẹ:

Trước khi nhận được sự cởi mở của gia đình khi come out, cặp đôi Hoàng Nhi – Thiên Hoàng (sống tại TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã từng phải bỏ nhà đi và sống những ngày tháng khổ cực hơn 5 năm cùng với nhau.

Câu chuyện tình yêu của Hoàng Nhi bắt đầu từ năm học lớp 12, lần đầu tiên cô gặp Thiên Hoàng trong giải tranh huy chương vàng Taewondo của tỉnh. Khi đó cả 2 mới chỉ là những cô nàng mới 17 tuổi, còn chưa trưởng thành nhưng đã kịp đấu tranh với bản thân để thừa nhận tình cảm dành cho nhau, cùng hứa hẹn với nhau những điều ngọt ngào.

Hoàng Nhi (trái) – Thiên Hoàng và con gái nuôi

Hoàng Nhi kể thời điểm đó, tình yêu của cô và Thiên Hoàng không dễ dàng được chấp nhận. “Lúc đầu mẹ rất kì thị nhưng sau này mẹ xem những chương trình nói về giới tính thứ ba và con của dì em cũng là người đồng tính nữ nên mẹ cũng hiểu hơn. Tuy nhiên mẹ không đồng tình khi con gái mình như vậy, còn ba thì không bao giờ chấp nhận chuyện đó”, Nhi chia sẻ.

Cả hai vẫn tiếp tục mối quan hệ ấy khoảng 1 năm rưỡi sau thì gia đình Hoàng Nhi nghi ngờ và phát hiện bởi cả hai rất thân thiết với nhau. Gia đình làm lớn chuyện nên cả hai quyết định bỏ đi. 

Cặp đôi từng trải qua nhiều sóng gió để đổi lấy bình yên như hiện tại

Hoàng Nhi vẫn còn nhớ mãi ngày đó, ba mẹ hứa cho hai đứa học xong lớp 12, có thành công rồi hãy tự ý quyết định. Nhưng đó chỉ là lời lừa dối của ba mà thôi. “Gia đình cất hết giấy chứng minh nhân dân, không cho em đi đâu hết, xung quanh là 4 bức tường khiến em ngột ngạt và khó chịu. Em quyết định sắp xếp hết mọi thứ và trốn đi Đà Lạt cùng với người yêu. Em bỏ luôn việc học khi còn 3 tháng nữa là tốt nghiệp lớp 12”, 9X xúc động kể.

Và rồi, giấc mơ học xong lớp 12 rồi học chung đại học để thành công của cặp đôi đành gác lại từ đó.

Khoảng thời gian khó khăn bên nhau:

“Tụi bây ra đường sẽ không bao giờ có cơm ăn được”! Câu nói ấy của ba như vết cứa sâu trong trái tim Nhi khiến cô tự nhủ bản thân sẽ không bao giờ đầu hàng trước mọi khó khăn, thử thách.

Ngày cặp đôi Hoàng Nhi – Thiên Hoàng trốn lên Đà Lạt với hành lý là vài trăm ngàn đồng cùng chiếc xe máy Cub 50 và 6 chiếc ba lô. “Lên Đà Lạt, vì không có tiền và gặp nhiều khó khăn nên em quay ngược về Biên Hòa để đi làm. Em thuê phòng trọ ở và xin làm phục vụ, làm đủ thứ mọi việc nhưng cuối cùng lại thất bại tiếp.

Em không hiểu lúc đó tại sao ông trời lại đối xử với em như vậy. Dù rất siêng năng nhưng cứ đang làm thì gặp mọi khó khăn và thất nghiệp”.

Con gái nuôi kháu khỉnh của cặp đôi

Hoàng Nhi còn cho biết Thiên Hoàng từng phải đi xin đồ ăn thừa còn lại từ các hàng quán để mang về cho chó ăn và thực chất cả hai cũng ăn luôn vì hoàn cảnh lúc đó rất khổ cực.

Năm 2014, cả hai tiếp tục mở quán nước “Cộng đồng LGBT” từ số tiền tích góp được trước đó. Nhưng quán chỉ tồn tại được một thời gian rồi đóng cửa vì không hạp với bán nước, cứ lận đận về tiền bạc.

Thành quả ngọt ngào với tiệm chụp ảnh Baby Studio Ong Béo:

Trải qua những cay đắng, đau khổ nhất, cuộc sống của cặp đôi giờ đây đã bước sang một trang khác. Hiện Hoàng Nhi – Thiên Hoàng đang là chủ của Baby Studio Ong Béo – Chụp ảnh cho bé và gia đình chuyên nghiệp tại Biên Hòa.

Cơ duyên đến với nghề này là do tiệm chụp ảnh đối diện quán nước thiếu người nên Thiên Hoàng đã vào để làm việc. “Mới đầu em cũng không nghĩ mình sẽ chụp ảnh mà ai kêu gì mình sẽ làm đó. Nhưng trong quá trình làm việc, nhờ có duyên dỗ em bé khóc nên chủ hướng dẫn cho em cách chụp và cho em cầm máy chụp sau thời gian ngắn”, Thiên Hoàng chia sẻ.

Những hình ảnh mà Baby Studio Ong Béo lưu giữ cho khách hàng của mình

Làm được hơn 1 năm, Thiên Hoàng tiếp tục đi học nâng cao về chụp ảnh và cặp đôi mở Studio riêng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với kinh nghiệm và tâm lý hiểu trẻ, Baby Studio Ong Béo tự tin giúp các gia đình ghi lại những khoảnh khắc dễ thương nhất của con. Dù bé yêu nhà bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa, studio sẽ đáp ứng một cách tốt nhất.

Cặp đôi cho biết, với mong muốn được ghi lại những khoảnh khắc tuyệt với cho các bé, Baby Studio Ong Béo luôn cố gắng và tận tình, đổi mới và câp nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường để các ba mẹ hài lòng và ngày càng tin tưởng Studio hơn.

Vượt qua những cái nhìn kì thị, những lời đàm tiếu của mọi người xung quanh, hai cô gái này vẫn ở bên nhau suốt 8 năm qua và có những thành quả ngọt ngào sau bao cố gắng. Chính sự dũng cảm và khát khao tình yêu mãnh liệt ấy đã dần dần thay đổi thái độ của mọi người dành cho hai cô gái. Sau hơn 8 năm, cả hai nhận được sự đồng ý của gia đình và có với nhau một con gái nuôi xinh xắn.

Baby Studio Ong Béo:

– Địa chỉ: 14 Trương Định, khu phố 2, P.Tân Mai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

– Website: https://ongbeostudio.com

– Hotline: 093 333 89 56 – 093 333 51 42

– Fanpage: https://www.facebook.com/chuphinhdepchobecung/

Sơn Phạm – Ảnh NVCC